iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 14/6/2016, 09:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sợ lộ ngực, khách mời nữ của Running Man phải đeo dây an toàn ở... bụng

Cách thắt dây an toàn thông thường sẽ khiến ngực của các khách mời nữ lộ rõ, nổi bật, có thể bị cho là nhạy cảm nên chương trình thường yêu cầu họ chỉ thắt hờ.

Gần đây, netizen Hàn đã đưa ra một “thuyết âm mưu” giải thích lý do vì sao Running Man lại thường không cho khách mời nữ đeo dây an toàn đúng cách khi di chuyển bằng xe hơi. Nguyên nhân được đưa ra là do tiêu chuẩn khắt khe đến vô lý của Ủy ban tiêu chuẩn phát thanh truyền hình Hàn Quốc.

Netizen cho rằng, bởi vì lo lắng ngực của các khách mời nữ sẽ nổi bật nếu cài dây an toàn đúng cách (cách đeo chéo từ vai bắt xuống thắt lưng), chương trình thường gợi ý họ phải cài thấp hơn bình thường, thậm chí chỉ thắt qua loa ở thắt lưng cho có lệ. Các sao nữ thường cài dây an toàn thấp hơn bình thường và ít khi được bắt chéo qua ngực như các sao nam.

so-lo-nguc-khach-moi-nu-cua-running-man-phai-deo-day-an-toan-o-bung

Running man Song Ji Hyo phải cài dây an toàn ở bụng thay vì được bắt chéo như đồng nghiệp Ji Suk Jin.

Mặc dù trong chương trình, việc di chuyển chủ yếu đều bằng xe hơi nhưng nguyên tắc an toàn giao thông lại vô cùng lỏng lẻo.

so-lo-nguc-khach-moi-nu-cua-running-man-phai-deo-day-an-toan-o-bung-1

Bomi (A Pink) thắt dây an toàn ở bụng.

so-lo-nguc-khach-moi-nu-cua-running-man-phai-deo-day-an-toan-o-bung-2

Seol Hyun (AOA) khiến khán giả “đau tim” với cách thắt dây an toàn hời hợt.

Trước sự bàn tán của công chúng, đại diện Ủy ban tiêu chuẩn phát thanh truyền hình Hàn Quốc lên tiếng: “Không có một nguyên tắc tuyệt đối nào về phương pháp đeo dây an toàn. Chúng tôi chỉ có một nguyên tắc là họ có tuân thủ luật an toàn giao thông và có một tinh thần tuân thủ pháp luật”. Tuy nhiên, lời giải thích này không được netizen chấp nhận.

SBS là một trong 3 đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc, việc nhà đài xem trọng các tiêu chuẩn phát sóng của Ủy ban tiêu chuẩn phát thanh truyền hình là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, việc tuân thủ các nguyên tắc một cách cứng nhắc mà quên tính thực tế đôi khi khiến người xem khó chấp nhận.

Diệp Thảo

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top