iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 24/8/2017, 22:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Siwon khoe vẻ soái ca không cần khẩu trang khi về lại Đà Nẵng

Sau chuyến đi Kom Tum 2 ngày, Siwon trở lại Đà Nẵng để chuẩn bị quay về Hàn Quốc ngay trong đêm.

siwon-khoe-ve-soai-ca-khong-can-khu-trang-khi-ve-lai-da-nang

Siwon vừa đáp chuyến bay 1900 của Vietnam Airlines về lại thành phố Đà Nẵng lúc 20h45. Anh vừa có chuyến công tác tại tỉnh Kon Tum 2 ngày. Anh tới Việt Nam từ tối 22/8 để tham gia một chiến dịch từ thiện do UNICEF và công ty SM Entertainment tổ chức.

siwon-khoe-ve-soai-ca-khong-can-khu-trang-khi-ve-lai-da-nang-1

Lần đầu tiên Siwon xuất hiện với vẻ ngoài hoàn hảo. Anh diện áo thun với quần kaki đơn giản, đeo kính khoe vẻ soái ca giữa sân bay. Trước đó, khi đến Việt Nam hay trên đường ra sân bay đến Pleiku, thành viên nhóm Super Junior đều mặc trang phục đen, đeo khẩu trang.

siwon-khoe-ve-soai-ca-khong-can-khu-trang-khi-ve-lai-da-nang-2

Nam ca sĩ Hàn khiến nhiều người không thể rời mắt bởi vẻ ngoài điển trai.

siwon-khoe-ve-soai-ca-khong-can-khu-trang-khi-ve-lai-da-nang-3
siwon-khoe-ve-soai-ca-khong-can-khu-trang-khi-ve-lai-da-nang-4

Siwon thân thiện vẫy tay chào fan khi di chuyển ra xe chờ. Anh ra từ cửa quốc nội, sau đó di chuyển đến ga đi quốc tế. Suốt chặng đường, anh liên tục mỉm cười, vẫy tay chào fan. Dự kiến, Siwon sẽ về Hàn Quốc ngay trong đêm.

siwon-khoe-ve-soai-ca-khong-can-khu-trang-khi-ve-lai-da-nang-5

Trước đó ở Kon Tum, Siwon đến thăm một số trường học, chơi đá bóng, dạy các em nhỏ đánh đàn guitar, thân thiện chụp ảnh cùng các ELF từ Hà Nội, Đà Nẵng đã theo anh đến tận địa điểm này.

siwon-khoe-ve-soai-ca-khong-can-khu-trang-khi-ve-lai-da-nang-6

Chiều 23/8, theo các V-ELF (fanclub của Super Junior tại Việt Nam) đã xảy ra sự việc một nhóm fan tiếp cận gần, gây ảnh hưởng đến đoàn UNICEF và Siwon tại Khách sạn Đông Dương. Sự việc này khiến các fan tại Đà Nẵng làm hàng rào bảo vệ tại sân bay khi Siwon trở lại.

 
 

Tại sân bay Đà Nẵng tối nay, các fan khá trật tự. Các bạn trẻ sắp xếp thành hai hàng dọc theo lối đi để mọi người đều có thể nhìn thấy và chụp ảnh Siwon. Từ 20/8, V-ELF Đà Nẵng đã chuẩn bị nhiều banner, nón lá, ruy băng màu xanh Sapphire cùng nhiều kế hoạch chào đón khác với hy vọng tạo hình ảnh đẹp cho ELF Việt Nam.

Khôi Trần

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top