iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 26/7/2016, 10:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

SinB - Idol có gương mặt 'khó ở' nhất Kpop

Thành viên G-Friend đang là đề tài gây tranh cãi trên Pann vì biểu cảm lúc nào cũng như khó chịu, thể hiện thái độ với các thành viên.

sinb-idol-co-guong-mat-kho-o-nhat-kpop

Trên các trang bình luận dành cho fan Kpop như Pann, Intiz, cô nàng SinB đang gặp nhiều chỉ trích bởi những biểu cảm khó hiểu của mình. Netizen cho biết, SinB lúc nào có có biểu cảm ''khó ở'', thể hiện cả sự khó chịu khi thành viên khác đang nói trên radio. Thành viên G-Friend đang bị ghét vì thái độ được cho là chảnh chọe khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

sinb-idol-co-guong-mat-kho-o-nhat-kpop-1

Khán giả để ý SinB luôn thể hiện sự khó chịu khi nghe các thành viên khác nói chuyện. Trong bức ảnh ở radio, khi các cô gái khác đều cười, chỉ mình nữ ca sĩ thể hiện thái độ không vừa lòng, nhăn nhó trước lời phát biểu của Eun Ha. Nhiều ý kiến cho rằng dù không đồng ý quan điểm nhưng SinB không thên tỏ rõ thái độ như vậy trước ống kính.

sinb-idol-co-guong-mat-kho-o-nhat-kpop-2

Kiểu liếc mắc, biểu cảm bị cho là khinh thường người khác của SinB đang là đề tài bàn tán cua netizen Hàn. Họ không hiểu cô nàng muốn thể hiện điều gì khi các thành viên khác đang nói về MV mới.

sinb-idol-co-guong-mat-kho-o-nhat-kpop-3

Khi chụp ảnh chung với DJ của buổi phát sóng radio, mình SinB có biểu cảm lạnh lùng, như khó chịu điều gì. Nhìn vào bức ảnh này, anti fan có thể đánh giá cô nàng đang cố tình chơi trội hay chảnh chọe không chịu cười khi chụp ảnh vào cuối chương trình. Dù có mệt mỏi nhưng thành viên G-Friend cũng không nên thể hiện thái độ như vật trước máy ảnh.

sinb-idol-co-guong-mat-kho-o-nhat-kpop-4

Ở hậu trường show âm nhạc, khi đứng cùng các idol khác, cô nàng có cái bĩu môi khó hiểu, thể hiện sự chán nản và cách chắp tay sau lưng bất lịch sự. 

Trên các show truyền hình, cô nàng cũng không kiểm soát được biểu cảm khi có cái liếc mắt ''rất ác'' dành cho các thành viên. Netizen cho biết SinB sẽ sớm gặp scandal với với kiểu biểu cảm khó chịu như vậy trước máy quay.

sinb-idol-co-guong-mat-kho-o-nhat-kpop-6

Vẻ mặt ''khó ở'' của cô nàng khi được phóng viên chụp ảnh. Nhiều ý kiến nhận xét SinB đã quá kiêu ngạo, cô nàng mới chỉ là tân binh, các bài hát đứng nhất bảng xếp hạng nhưng danh tiếng của nhóm chưa thật sự phổ biến.

sinb-idol-co-guong-mat-kho-o-nhat-kpop-7

Ngoài scandal về biểu cảm trước máy quay, SinB từng bị tung ảnh chụp hồi chưa debut, cô nàng giơ ngón tay có ý nghĩa bậy. Bức ảnh này bị nhiều netizen chỉ trích, nghi ngờ cô nàng từng là kẻ bắt nạt trong quá khứ.

Tuy nhiên, có nhiều fan, nhất là các fan quốc tế lại cho rằng biểu cảm ''khó ở'' của SinB là nét đặc biệt của cô nàng. Nữ ca sĩ không có ý xấu, chỉ là thói quen gương mặt như vậy

sinb-idol-co-guong-mat-kho-o-nhat-kpop-9

Khi SinB không cười thì trông lạnh lùng giống trường hợp của Krystal, Jessica.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top