iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 19/3/2019, 21:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Seung Ri: 'Tôi vô tội, các tin nhắn chỉ là trò đùa ngu ngốc'

Nam ca sĩ khẳng định những tin nhắn trao đổi trong group chat giữa anh và những người bạn chỉ là trò đùa của những kẻ khoe mẽ, thể hiện.

Sau nhiều ngày im lặng trước các cáo buộc liên quan đến trốn thuế, môi giới mại dâm, đánh bạc ở nước ngoài, hối lộ cảnh sát... Seung Ri và luật sư đại diện đã trả lời phỏng vấn tờ Sisapress ngày 19/3. Nam ca sĩ khẳng định mình vô tội và những điều nói trong group chat chỉ là trò đùa quá đà giữa những người bạn.

"Tôi vô tội! Tôi không hề biết gì về những chuyện đó. Từ 'cảnh sát trưởng' gõ trong group chat chỉ là trò đùa ngu ngốc, khoe khoang bậy bạ giữa một nhóm bạn thôi. Chúng tôi đang nói sự thật nhưng không ai tin. Phía công chúng lại tin vào chuyện trốn thuế, hối lộ cảnh sát chỉ vì tin nhắn KakaoTalk. Chỉ vì tôi là người nổi tiếng mà cuộc điều tra diễn ra chỉ dựa vào những bằng chứng là tin nhắn trên KakaoTalk".

Trong group chat, Seung Ri và nhóm bạn của anh có nhắc đến một vị được gọi là "cảnh sát trưởng" - người được coi là kẻ bảo kê, chống lưng cho những hoạt động phi pháp của họ. Cảnh sát nghi ngờ, nhân vật này là một sĩ quan cấp cao trong lực lượng an ninh, đang làm việc tại Nhà Xanh và từng giữ chức thư ký Tổng thống và phụ trách các vấn đề dân sự.

Seung Ri khẳng định bản thân vô tội.

Seung Ri khẳng định bản thân vô tội.

Về nghi vấn môi giới mại dâm, luật sư đại diện của Seung Ri nói rằng một người quen yêu cầu cựu thành viên Big Bang giới thiệu cô gái đi cùng họ đến Indonesia. Tuy nhiên, Seung Ri cuối cùng đến Indonesia một mình, không dẫn theo cô gái nào. Nam ca sĩ khẳng định không hề có hành vi môi giới mại dâm.

Về nghi vấn thắng cờ bạc 200 triệu won ở nước ngoài, Seung Ri cũng phủ nhận chuyện này. Những nội dung trên tin nhắn chỉ là câu ''nổ'' của nam ca sĩ mà thôi. 

Tờ Sisapress cũng tiết lộ thêm rằng, Seung Ri từng gửi cho họ một tin nhắn vào hôm 16/3 với nội dung: "Tôi đã sai. Đáng lẽ tôi không nên dính dáng với những người đó và làm những điều như vậy".

Những bê bối ở club Burning Sun và cáo buộc liên quan đến Seung Ri đang là vấn đề nóng ở Hàn. Tổng thống Moon Jae In cũng đề nghị phía cảnh sát tập trung điều tra tận gốc rễ sự việc, lấy lại niềm tin của công chúng.

Bê bối Burning Sun:

Bê bối khởi đầu từ việc câu lạc bộ Burning Sun, nơi thành viên ban nhạc Big Bang - Seung Ri, làm giám đốc điều hành, bị tố hành hung, tấn công tình dục khách. Sự việc dẫn đến cuộc điều tra mở rộng tới các hoạt động kinh doanh khác của Seung Ri, khiến anh đối diện với các cáo buộc môi giới mại dâm, trốn thuế, mua chuộc cảnh sát, buôn bán - sử dụng ma túy...

Một trong những căn cứ quan trọng của quá trình điều tra là những nội dung trao đổi bằng tin nhắn trên group chat KakaoTalk của Seung Ri và những người liên quan. Qua đây, họ bàn chuyện làm ăn phi pháp, hối lộ cảnh sát, trao đổi các video quay lén cảnh tình dục với nhiều phụ nữ. Nhiều nghệ sĩ khác được phát hiện có mặt trong nhóm chat gồm: Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, Yong Jun Hyung, Lee Jong Hyun...

Ngày 14/3, lần lượt Seung Ri, Jung Joon Young, Yoo bị cảnh sát triệu tập để thẩm vấn. Cảnh sát đã xin lệnh bắt giữ một số người, trong đó có Jung Joon Young. Còn Seung Ri bị cấm xuất cảnh, tại ngoại hầu tra.

Xem thêm:

Seung Ri: Đứa trẻ nghèo biết ước mơ thành kẻ giàu có sa đọa
Lối sống xa hoa, phù phiếm bắt chước 'đại gia Gatsby' của Seung Ri 
Diễn biến 'bê bối chat sex - môi giới mại dâm' chấn động Hàn Quốc

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top