iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 23/3/2019, 10:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Seung Ri: 'Tôi cố ngăn Jung Joon Young quay clip sex'

Nam ca sĩ khẳng định đã cố khuyên mọi người đừng quay lén và chia sẻ trên group chat.

Ngày 22/3, Seung Ri có cuộc phỏng vấn với tờ Joseon Ilbo, nam ca sĩ tiếp tục khẳng định bản thân vô tội. Cựu thành viên Big Bang lo lắng rằng hiện không có ai tin dù anh giải thích thế nào. "Kể cả khi cuộc điều tra kết luận tôi vô tội, mọi người vẫn sẽ nghĩ là do tôi mua chuộc cảnh sát. Tôi đã muốn giải thích từ khi những tin tức về Burning Sun bị công khai, rằng những điều này khác xa với sự thật mà tôi biết'' - Seung Ri nói.

Seung Ri nói đã khuyên Jung Joon Young đừng quay lén.

Seung Ri (trái) và Jung Joon Young.

Seung Ri là một trong 8 thành viên có mặt trong group chat chuyên chia sẻ clip quay lén cảnh quan hệ tình dục. Nam ca sĩ khẳng định bản thân đã ngăn Joon Young phát tán những video nhạy cảm này. Seung Ri kể: "Mỗi khi cậu ấy hẹn hò với một cô gái, tôi đều nói: 'Đừng có làm những điều như vậy nữa. Cậu sẽ vướng rắc rối lớn đấy'. Tôi không chỉ cố ngăn Jung Joon Young mà còn ngăn tất cả những người khác nữa. Chỉ là chuyện này không thể hiện qua những tin nhắn Kakaotalk mà thôi. Công chúng chỉ biết đến những gì được viết trong chatroom, thế nhưng còn những điều mà chúng tôi nói qua điện thoại, khi gặp trực tiếp thì sao? Mọi người không biết bất cứ gì về những cuộc trao đổi đó, đúng không?".

Seung Ri thể hiện mong muốn được đối xử công bằng trong cuộc điều tra. Anh cũng phủ nhận việc có liên hệ với những nhân vật từng nắm ''quyền lực đen'' như Choi Soon Sil, Kim Hak Eui, Hwang Gyo An. "Tôi là người nổi tiếng. Tôi không biết hay liên hệ gì với họ. Khi cuộc điều tra đang diễn ra, tôi hi vọng mọi người giữ bình tĩnh đến khi có kết quả cuối cùng" - nam ca sĩ kết luận.

Joon Young có hành vi xóa bằng chứng trước khi đến đồn cảnh sát.

Joon Young có hành vi xóa bằng chứng trước khi đến đồn cảnh sát.

Tờ Tenasia Hankyung tiết lộ việc Jung Joon Young giấu giếm, có ý định tiêu hủy bằng chứng khi đến đồn cảnh sát. Vào ngày 14/3, nam ca sĩ giao nộp 3 chiếc điện thoại và khai rằng trong đó có ''chiếc điện thoại vàng'' mà anh thường sử dụng. Tuy nhiên, cảnh sát phát hiện Joon Young đã cài đặt lại 2 chiếc điện thoại, xóa một số dữ liệu trước khi giao nộp. Cảnh sát nghi ngờ anh đang giấu giếm một số tội lỗi khác và sẽ tiếp tục điều tra. Chiều 21/3, Toà án Trung ương đã chấp nhận lệnh bắt giam Jung Joon Young với 2 cáo buộc: quay lén video quan hệ tình dục và phát tán bất hợp pháp. 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top