iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 28/3/2019, 10:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Seung Ri thừa nhận phát tán ảnh chụp lén trong nhóm chat

Nam ca sĩ đã phát tán văn hóa phẩm đồi trụy, hành vi bị cấm trong Đạo luật mạng thông tin và truyền thông.

Sáng 28/3, Cục cảnh sát Seoul cho biết họ đang điều tra Seung Ri (cựu thành viên Big Bang) với cáo buộc phát tán ảnh khiêu dâm bất hợp pháp. Theo cảnh sát, Seung Ri đã lan truyền một số bức ảnh chụp lén trong group chat KakaoTalk. Trong quá trình điều tra, nam ca sĩ đã thừa nhận hành vi này. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn đang tìm hiểu xem ai là người chụp những bức ảnh đó.

Như vậy, Seung Ri đã phạm tội phát tán văn hóa phẩm đồi trụy theo Đạo luật mạng thông tin và truyền thông. Thông tin này khiến dư luận bức xúc vì trước đó trong một cuộc trả lời phỏng vấn ngày 22/3, Seung Ri từng khẳng định đã ngăn Joon Young phát tán những video nhạy cảm. Một số bình luận: "Tôi cứ nghĩ cậu ta chỉ xem những video đó thôi, hóa ra còn phát tán nữa"; "Tại đồn cảnh sát cũng phải thừa nhận thôi"; "Nào là ngăn cản bạn, nào là tôi vô tội. Giờ thì đẹp mặt lắm"...

Seung Ri cũng đang bị điều tra về hành vi môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư Burning Sun vào năm 2015. Ngày hôm qua, anh đã tới Sở cảnh sát Seoul để lấy lời khai lần thứ năm.

Seung Ri phủ nhận mọi cáo buộc trước báo chí.

Seung Ri phủ nhận mọi cáo buộc trước báo chí.

Trong khi đó, hai người bạn thân của Seung Ri trong group chat cũng đang vướng vòng lao lý. Choi Jong Hoon (cựu thành viên FT Island) bị điều tra về cáo buộc giấu camera ẩn để quay clip sex của nạn nhân nữ, sử dụng mối quan hệ với cảnh sát để che giấu tội lái xe say xỉn vào năm 2016. 

Jung Joon Young cũng thừa nhận tất cả cáo buộc về việc vi phạm Điều 14 Đạo luật đặc biệt Luật phòng chống bạo lực tình dục tại Hàn Quốc. Trong dữ liệu tin nhắn KakaoTalk, vào cuối năm 2015-2016, Joon Young đã 11 lần chia sẻ video và hình ảnh khiêu dâm từ camera ẩn. Hiện nam ca sĩ bị tạm giam ở một nhà tù phía nam Seoul. Cảnh sát đang lên kế hoạch khởi tố vụ án Jung Joon Young vào ngày 29/3.

BB

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top