iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 17/4/2019, 11:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Seung Ri nói gì khi cảnh sát khẳng định có môi giới mại dâm?

Nam ca sĩ thừa nhận việc đưa tiền cho cơ sở giải trí người lớn nhưng giải thích đó chỉ là 'tiền đi lại'.

Trên bản tin ngày 16/4 của đài SBS, cảnh sát cho biết họ có bằng chứng việc Seung Ri môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư Nhật Bản. Cuộc giao dịch diễn ra vào bữa tiệc Giáng sinh năm 2015. Theo đó, nhân chứng đã khai về hoạt động quan hệ tình dục trong bữa tiệc của Seung Ri. 

Một tháng trước bữa tiệc Giáng sinh năm 2015, các thành viên trong group chat tình dục đã bàn luận về việc một chủ tịch người Nhật tên A chuẩn bị đến Hàn Quốc. Theo SBS, chính A là người sở hữu chuỗi nhà hàng mì nổi tiếng Aori Ramen - thương hiệu được Seung Ri quảng bá.

Nhóm người gồm Seung Ri, Yoo In Suk (CEO của Yuri Holdings), Jung Joon Young đã nói trong group chat rằng sẽ gửi ''một món quà''. Nhiều phụ nữ xuất hiện trong bữa tiệc và họ gọi đó là ''những người đồng hành". Chưa dừng ở đó, Yoo In Suk cũng đề cập đến người móc nối và số tiền cụ thể phải trả cho mỗi người.

Cảnh sát nói rằng có nhiều lời khai về việc Seung Ri môi giới mại dâm.

Cảnh sát nói rằng có nhiều lời khai về việc Seung Ri môi giới mại dâm.

Nguồn tin từ cảnh sát cho hay: "Mặc dù Seung Ri không trực tiếp gọi dịch vụ mại dâm, anh ta lại thu xếp địa điểm và hoạt động quan hệ tình dục xảy ra tại đó. Người phụ nữ này vốn là gái mại dâm chuyên nghiệp và không hề quen thân với những người bạn trong ngành giải trí của Seung Ri. Đây gần như được xem là một vụ môi giới".

Cảnh sát cũng tuyên bố họ có nhân chứng về hoạt động quan hệ tình dục của gái mại dâm trong bữa tiệc sinh nhật của Seung Ri ở Palawan, Philippines vào tháng 12/2017. Đó đều là những đối tượng Seungri mời đến tiệc.

Trước những công bố của cảnh sát, phía Seung Ri đưa ra lời bào chữa. Họ thừa nhận rằng đã mời phụ nữ từ các cơ sở giải trí dành cho người lớn nhưng phủ nhận liên quan đến việc môi giới mại dâm. Đại diện của nam ca sĩ tuyên bố: "Chúng tôi không thể nói rằng có hành vi môi giới chỉ vì anh ấy gửi tiền vào tài khoản của các cơ sở giải trí. Nếu tiền được trao để bán dâm, Seung Ri đáng lẽ phải nhận lại tiền từ những phụ nữ không quan hệ tình dục trong bữa tiệc".

Nam ca sĩ nói chỉ đưa tiền cho cơ sở giải trí người lớn chứ không môi giới.

Nam ca sĩ nói chỉ đưa tiền cho cơ sở giải trí người lớn chứ không môi giới mại dâm.

Trước đó, một phụ nữ khẳng định rằng mọi hoạt động tình dục trong bữa tiệc đều dựa trên tinh thần tự nguyện, không ai bắt ép họ làm bất cứ điều gì họ không muốn, kể cả Seung Ri. Nam ca sĩ cũng nói rằng mình chi trả vé máy bay đến đảo Palawan cho tất cả khách mời chứ không phải là tiền để môi giới mại dâm.

Tuy nhiên, phía cảnh sát cho biết khoản tiền được gửi vào các cơ sở giải trí là quá lớn so với tiền máy bay, đi lại. 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top