iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 24/5/2019, 13:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Seung Ri ngủ với gái mại dâm để 'kiểm tra chất lượng'

Cảnh sát nói rằng Seung Ri nhiều lần quan hệ tình dục với gái mại dâm ở nhà riêng.

Theo Chosun Ilbo, Yoo In Suk thừa nhận gọi 2 gái mại dâm đến căn hộ của Seung Ri ở khu Gangnam, Seoul vào 23/12/2015. Những phụ nữ này cũng nằm trong số 10 gái mại dâm phục vụ cho nhóm nhà đầu tư người Nhật. Một phụ nữ khai với cảnh sát: "Chúng tôi chỉ đến địa chỉ mà người môi giới cung cấp. Seung Ri và Yoo In Suk đều ở đó. Mỗi người chọn một cô và họ vào phòng".

Khi cảnh sát hỏi tại sao lại gọi dịch vụ gái mại dâm đến nhà của Seung Ri vào năm 2015, Yoo In Suk trả lời: "Chúng tôi muốn kiểm tra xem những cô gái mại dâm được chọn cho đối tác kinh doanh Nhật Bản như thế nào".

Seung Ri và Yoo In Suk quan hệ với gái mại dâm trước khi giới thiệu cho khách.

Seung Ri và Yoo In Suk quan hệ với gái mại dâm trước khi giới thiệu cho khách.

Cảnh sát tin rằng Yoo In Suk đã gọi dịch vụ mại dâm cho Seung Ri nhiều lần. Một gái gọi từng đến căn hộ của Seung Ri ở Mapo, Seoul khai: "Tôi không biết ai đã gọi cho tôi vì vậy rất ngạc nhiên khi thấy Seung Ri ở đó".

Trước đó, kênh Channel A đưa tin Seung Ri thừa nhận mua dâm trong phiên thẩm tra tính hợp lệ của lệnh bắt giữ: "Đúng là tôi có chuyển tiền và quan hệ tình dục với nhân viên nữ của tụ điểm giải trí, tôi đang kiểm điểm lại bản thân. Là một người nổi tiếng, tôi cảm thấy rất khó khăn khi thừa nhận mua dâm".

Các độc giả của Nate bình luận: "Ai là người đứng sau hai kẻ này? Mãi không thể tống chúng vào tù", "Park Han Byul đã làm gì sai để cưới phải một người chồng như Yoo In Suk chứ", "Yoo In Suk là một người đã kết hôn mà vẫn làm trò này", "Thật nực cười, chính xác thì họ muốn kiểm tra cái gì ở các cô gái đó"....

Seung Ri tươi cười khi được thả.

Seung Ri tươi cười đi tập gym sau khi được thả.

Vào 14/5, Seung Ri và Yoo In Suk bị còng tay và áp giải đến phòng giam Sở cảnh sát Jungnang. Tuy nhiên, chỉ sau đó vài tiếng, cả hai được thả tự do vì thẩm phán từ chối lệnh bắt giữ với lý do chưa đủ bằng chứng. Phía cảnh sát tôn trọng quyết định từ tòa án và sẽ tiếp tục điều tra Seung Ri, Yoo In Suk.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top