iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 9/5/2019, 13:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Seung Ri bị nghi ngờ trực tiếp giao dịch tình dục với gái gọi

Sáng 9/5, Đội thám tử đặc biệt thuộc Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul tổ chức họp báo.

Cuộc họp báo tiết lộ một số tình tiết mới về vụ án môi giới mại dâm của Seung Ri và Yoo In Suk (CEO Yuri Holdings). Theo cảnh sát, khi Seung Ri tiếp đón các nhà đầu tư Nhật Bản cuối tháng 12/2015 tại một khách sạn 5 sao ở Seoul, anh cũng ở lại đây 3 ngày 2 đêm. Trong thời gian này, cảnh sát nghi ngờ anh đã trực tiếp tiến hành giao dịch tình dục với gái gọi. 

Một đại diện cảnh sát giải thích: "Trong lệnh bắt giữ Seung Ri, không chỉ có cáo buộc trung gian dàn xếp giao dịch mại dâm cho các nhà đầu tư mà còn nghi ngờ tham gia trực tiếp vào giao dịch đó". Đối với câu hỏi liệu Seung Ri có trực tiếp quan hệ tình dục với gái mại dâm không, cảnh sát cho biết: "Không tiện trả lời".

Seung Ri 

Cảnh sát nghi ngờ Seung Ri ở lại khách sạn với các nhà đầu tư là để "vui vẻ" cùng gái mại dâm. 

Trước những thắc mắc của dư luận Hàn về "tiến độ xin lệnh bắt giữ chậm trễ", một luật sư giải thích trên chương trình Access Showbiz Tonight của SBS: "Tôi nghĩ rằng lý do khiến cảnh sát mất thời gian dài để xin lệnh bắt giam chính là vì muốn chứng minh các cáo buộc khác nữa của Seung Ri nhằm làm tăng xác suất nam ca sĩ bị bắt".

Trước đó vào ngày 8/5, cảnh sát đã nộp lệnh xin bắt tạm giam Seung Ri và Yoo In Suk. Seung Ri bị buộc tội thông đồng với Yoo In Suk để môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư Nhật Bản năm 2015. Đồng thời, hai người này còn bị nghi ngờ biển thủ 200 - 500 triệu won từ hộp đêm Burning Sun, vi phạm điều luật về tham ô và trừng phạt tội phạm kinh tế.

Một nguồn tin cảnh sát cũng cho biết thêm, giới chức đang tiếp tục điều tra về bữa tiệc sinh nhật năm 2017 ở đảo Palawan, Philippines. Vụ án hối lộ quan chức cảnh sát của Seung Ri cũng đang trong quá trình điều tra. Theo Hani, viên cảnh sát đầu tiên trong đường dây bao che cho Burning Sun đã bị bắt vào tối 8/5. Ngoài ra, thẩm phán tại Tòa án quận Seoul cũng đã ban hành lệnh bắt giữ một trung tướng của Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul, người bị buộc tội nhận hối lộ của Burning Sun năm 2018. 

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top