iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 14/3/2019, 17:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Seung Ri bị lộ bằng chứng môi giới, định giá gái mại dâm cho khách nước ngoài

Nam ca sĩ ra giá: 'Anh thích loại gái nào? 10 triệu won một cô nhé' trong đoạn chat Kakaotalk mới bị lộ.

Trong khi Seung Ri đang ở đồn cảnh sát để tiếp nhận điều tra việc tham gia group chat tình dục cùng Jung Joon Young, truyền thông Hàn tiếp tục tung những bằng chứng mới về công việc môi giới mại dâm của thành viên Big Bang. Tạp chí Sisapress công bố đoạn chat Kakaotalk chứng minh Seung Ri có hành vi giới thiệu phụ nữ cho các đối tác nước ngoài, bình phẩm về ngoại hình, khả năng uống rượu và định giá các cô gái. 

Trong đoạn tin nhắn, Seung Ri còn đăng ảnh từng cô kèm theo những thông tin về tuổi tác, nghề nghiệp, hành vi khi say rượu để phía đối tác lựa chọn. Seung Ri và A dường như đang chọn một người phụ nữ đi cùng đến Indonesia, họ công bố "mức giá" 10 triệu won cho mỗi phụ nữ.

Thành viên Big Bang dò hỏi về mẫu phụ nữ mà một vị giám đốc nào đó ưa thích. Người A nhắn lại: "Đàn ông Đông Nam Á thường thích phụ nữ da trắng, cực kỳ thơ ngây hoặc ngược lại là cực kỳ gợi cảm".

Seung Ri lộ bản chất Tú ông: Anh thích loại gái nào? 10 triệu won một cô nhé

Loạt tin nhắn chứng minh hành vi môi giới mại dâm của Seung Ri bị Sisapress tiết lộ.

Trong loạt tin nhắn do Sisapress cung cấp, Seung Ri đã tiến hành giới thiệu, trao đổi các cô gái như một món hàng và trực tiếp gửi ảnh cho đối tác: 

Seung Ri: Em số 1 ít nói, thích tiền, thiếu sự quyến rũ trên bàn rượu nhưng được cái đẹp. Em số 3... đẹp, tính cách tốt, trên bàn rượu rất thú vị... nhưng hễ uống rượu vào thì sụp đổ.

Seung Ri: Em số 3 tài nghệ rất nhiều, chắc chắn là ngon hơn.

A: Em số 4 thì sao? Em số 2, số 4, số 5 đó? Vậy không cần em số 1, còn 2, 4, 5 thì đợi xem sao. Chúng ta cần loại con gái như em số 3.

Seungri: Em số 5 cũng được lắm.

Những hành vi của thành viên Big Bang đang khiến công chúng bị sốc. Nam ca sĩ lộ rõ bản chất ''tú ông''. Đây được coi là bằng chứng cho những cáo buộc Seung Ri có liên quan đến việc môi giới mại dâm. Ngoài ra, tạp chí Sisapress còn tiết lộ nam ca sĩ có hành vi đánh bài ở nước ngoài và sử dụng "quỹ đánh bạc" - hành vi vi phạm luật kiểm soát ngoại hối ở Hàn Quốc. Việc này xảy ra ở nước ngoài nhưng nếu bị phát hiện vẫn phạm luật Hàn và có thể bị buộc tội.

Hiện Seung Ri vẫn ở đồn cảnh sát, chưa thể đưa ra thông tin phản hồi về đoạn tin nhắn của tạp chí Sisapress. 

Bê bối Burning Sun:

Bê bối khởi đầu từ việc câu lạc bộ Burning Sun, nơi thành viên ban nhạc Big Bang - Seung Ri, làm giám đốc điều hành, bị tố hành hung, tấn công tình dục khách. Sự việc dẫn đến cuộc điều tra mở rộng tới các hoạt động kinh doanh khác của Seung Ri, khiến anh đối diện với các cáo buộc môi giới mại dâm, trốn thuế, mua chuộc cảnh sát, buôn bán - sử dụng ma túy...

Một trong những căn cứ quan trọng của quá trình điều tra là những nội dung trao đổi bằng tin nhắn trên group chat KakaoTalk của Seung Ri và những người liên quan. Qua đây, họ bàn chuyện làm ăn phi pháp, hối lộ cảnh sát, trao đổi các video quay lén cảnh tình dục với những phụ nữ khác.

Nhiều nghệ sĩ khác lần lượt được phát hiện có mặt trong nhóm chat gồm: Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, Yong Jun Hyung. Đến nay, Yong Jun Hyung và Jung Joon Young đã bước đầu thừa nhận tham gia vào nhóm chat.

Thủ tướng Hàn Quốc Lee Nak Yeon đã ra lệnh hối thúc điều tra tận gốc rễ mối quan hệ giữa người nổi tiếng và cơ sở kinh doanh, lập lại trật tự pháp luật, thanh lọc lại nội bộ cảnh sát.

>>> Xem thêm: Toàn cảnh scandal 'Seung Ri môi giới mại dâm' gây chấn động Kpop

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top