iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 17/6/2018, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Seul Gi bị cấm cắt tóc vì phải theo chuẩn 'ngây thơ' của SM

Nhiều idol của SM bị cấm đưa ra những quyết định đúng theo cá tính, trái ngược với hình ảnh định trước.

Trong tập phát song mới nhất của Sister Secret, Seul Gi có dịp tâm sự với đàn chị Sun Mi về những áp lực khi trở thành idol. Thành viên Red Velvet tiết lộ rằng rất thích hình tượng mạnh mẽ trong ca khúc Bad Boy, muốn cắt tóc để thể hiện nét cá tính của bản thân. Tuy nhiên công ty SM đã ngăn cản với lý do: "Mọi người thích những nét ngây thơ, trẻ trung. Đừng làm gì khác lạ'. Cuối cùng Seul Gi chỉ có thể cắt mái ngắn trên chân mày.

Seul Gi muốn cắt tóc để phù hợp với hình truongj trong Bad Boy.

Seul Gi muốn cắt tóc để phù hợp với hình tượng trong Bad Boy.

Seul Gi vốn nổi tiếng với khuôn mặt cá tính, mắt một mí và hình tượng sang chảnh trên sân khấu. Fan hi vọng được thấy cô nàng biến hóa với nhiều tạo hình độc, lạ hơn. Việc SM gò bó ''gà'' vào một hình ảnh trong sáng, trẻ trung khiến nghệ sĩ mất đi chất riêng. Các ý kiến nhận xét Seul Gi đã vào nhầm công ty. Ngôi sao sẽ hợp với YG, công ty luôn để ca sĩ bộc lạ cá tính riêng.

Seul Gi đáng yêu khi làm thực tập sinh.

Seul Gi đáng yêu khi làm thực tập sinh.

Nhiều khán giả bất ngờ khi nghe Seul Gi chia sẻ về những suy sụp lúc còn làm thực tập sinh. Cô nàng nói: "Em kém nhất là hát và nhảy. Bản thân em đã trải qua một thời gian suy sụp khi còn là một thực tập sinh. Em không thể hát chị ạ. Em phải chuyển sang nhảy vì không thể hát. Ban đầu em được chọn vào công ty vì khả năng ca hát. Ngày càng có nhiều người tài năng khác tiếp tục đến thực tập và giọng hát của em không thể bật lên được". Thành viên của Red Velvet không dám luyện tập cùng ai và ghét việc người khác nghe thấy giọng hát của mình. Đã có thời gian Seul Gi mắc bệnh sợ sân khấu.

Nghe những lời tâm sự của hậu bối, Sun Mi đồng cảm và đưa ra nhiều lời khuyên: "Dù em thể hiện bản thân như thế nào, miễn là em tự tin và tin vào những gì em đang làm, công chúng sẽ có thể thấy điều đó".

Seul Gi khoe chất giọng

 
 

Seul Gi là thành viên toàn năng nhất Red Velvet khi vừa hát tốt, vừa nhảy tốt. Nữ ca sĩ có khả năng hát live như ''nuốt đĩa''. Wendy từng nói cảm thấy mình là gánh nặng khi thấy Seul Gi quá giỏi lúc còn làm thực tập sinh. Khó ai có thể ngờ rằng cô nàng từng có nhiều thời gian áp lực, sợ hãi trong suốt 7 năm luyện tập ở SM. 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top