iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 29/5/2016, 07:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Seol Hyun thẳng thắn nói về lỗi makeup 'mặt trắng người đen'

Sở hữu làn da ngăm đen bẩm sinh khiến “bảo vật quốc dân” vất vả trong việc tìm lối trang điểm phù hợp.

Trong chương trình Happy Together 3 phát sóng ngày 26/5, Seol Hyun xuất hiện với tư cách khách mời. Trong chương trình, cô đã nói về lỗi trang điểm của mình trong Lễ trao giải Rồng Xanh lần thứ 36. Theo đó, netizen nhận thấy rõ sự tương phản giữa màu sắc khuôn mặt và vùng cổ của nữ ca sĩ trong buổi lễ trao giải vào ngày 26/11 năm ngoái.

seol-hyun-thang-than-noi-ve-loi-makeup-mat-trang-nguoi-den

Seol Hyun tươi tắn trong Happy Together 3.

seol-hyun-thang-than-noi-ve-loi-makeup-mat-trang-nguoi-den-1

Gương mặt được trang điểm trắng bệch, lệch hẳn so với màu da thật của Seol Hyun tại lễ trao giải Rồng Xanh gây nhiều chú ý.

Seol Hyun cho biết: “Tôi lo lắng vì làn da ngăm của mình. Trong khi cố gắng che giấu nó bằng lớp phấn trang điểm, gương mặt của tôi đã trở thành như thế”.

Cô cũng chia sẻ về sự lo lắng của mình khi xuất hiện trong Law of the Jungle – một chương trình mà khách mời phải để mặt mộc, cô nói: “Thậm chí trước khi rời khỏi Law of the Jungle, tôi rất lo lắng. Tôi đã có những kỷ niệm không vui kể từ lần cuối cùng lộ mặt mộc, nhưng tôi buộc phải tiết lộ làn da ngăm của mình trong chương trình”.

seol-hyun-thang-than-noi-ve-loi-makeup-mat-trang-nguoi-den-2

Làn da ngăm của “bảo vật quốc dân” gây thất vọng trong Law of the Jungle.

Gần đây, Seol Hyun một lần nữa khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi xuất hiện trong một sự kiện với gương mặt trắng bệch như búp bê, hoàn toàn không ăn nhập với màu da trên cơ thể. Đa số đều thất vọng với lỗi trang điểm thường xuyên này của nữ ca sĩ.

seol-hyun-thang-than-noi-ve-loi-makeup-mat-trang-nguoi-den-3

Lỗi trang điểm của một “mẩu” AOA đang trở thành chủ đề “nóng” trên nhiều diễn đàn Kpop

Theo nhiều người, việc Seol Hyun muốn dùng lớp trang điểm để trở nên xinh đẹp hơn trong mắt công chúng không có gì sai. Tuy nhiên, việc quá lạm dụng đến lớp kem nền cũng như cố đánh cho mặt trắng bệch, lệch hẳn với màu da body khiến gương mặt của cô nàng trở nên kỳ cục.

seol-hyun-thang-than-noi-ve-loi-makeup-mat-trang-nguoi-den-4

Seol Hyun thường xuyên khiến khán giả giật mình với lớp kem nền trắng bệch.

Cô nàng thừa nhận việc sở hữu làn da ngăm đen khiến mình gặp khó khăn trong việc tìm được lối trang điểm thích hợp. Đầu năm nay, cô từng thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vấn đề này. Seol Hyun nói: “Khi bị chê bai vì làn da ngăm, tôi đã trang điểm cho mặt mình trông trắng lên, nhưng sau đó nhiều người lại chỉ trích vì sao tôi lại trang điểm trắng như vậy. Dù có làm gì thì tôi vẫn bị chỉ trích. Tôi nghĩ mình không thể làm hài lòng hết tất cả mọi người”.

Diệp Thảo

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
Seol Hyun
 
 
goto top