iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 16/12/2018, 10:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Seol Hyun kiệt sức trên sân khấu, Jennie bị lôi ra mỉa mai

Dù bị ốm, Seol Hyun vẫn nhảy nhiệt tình trên sân khấu, trái ngược với hình ảnh hời hợt của Jennie.

Ngày 15/12, AOA biểu diễn ở sự kiện Fortnite Korea Open 2018. Ngay từ khi bắt đầu, tình trạng của Seol Hyun khiến nhiều người lo lắng. Cô nàng đổ mồ hôi giữa trời lạnh, mệt mỏi và gần như sắp xỉu tại chỗ. Nữ ca sĩ vẫn hoàn thành phần biểu diễn ca khúc Like A Cat trước khi gục ngã trên sân khấu. Các thành viên và staff phải đỡ Seol Hyun vào hậu trường. Nữ ca sĩ đã bật khóc khi rời sân khấu.

Seol Hyun khiến fan lo lắng khi ngất xỉu trên sân khấu.

Seol Hyun khiến fan lo lắng khi ngất xỉu trên sân khấu.

Hình ảnh Seol Hyun đẫm mồ hôi vẫn cố nhảy hết mình khiến khán giả cảm động. Cô nàng chỉ gục xuống khi bài hát kết thúc. Rất nhiều bình luận khen ngợi tinh thần làm việc nghiêm túc của thành viên AOA. Tuy nhiên, không ít người bất ngờ ''lái'' sang Jennie, cho rằng nữ ca sĩ nên noi gương tiền bối để chăm chỉ hơn trên sân khấu. 

Những ý kiến bình luận: "Seol Hyun bị ốm nhưng vẫn nhảy hết mình đến cuối cùng. Sự chuyên nghiệp này là điều mà 'ái đó' cần học hỏi nhé'', "Cô nàng nhìn như sắp nôn nhưng vẫn nhảy nhiệt tình còn Jennie cũng nào cũng lười biếng. Không thể so sánh được", "Jennie à, hãy nhìn Seol Hyun mà học tập", "Em đã làm tốt lắm, giờ hãy nghỉ ngơi nhé"...

Seol Hyun gần xỉu sau khi biểu diễn trên sân khấu

 
 

Thời gian gần đây, Jennie liên tục bị ''bóc phốt'' lười biếng trên sân khấu, nhảy hời hợt, thiếu sức sống. Cô nàng đang có lượng anti hùng hậu và biệt danh đầy mỉa mai 'Công chúa YG'. Netizen đang hết lời khen ngợi Seol Hyun dù bị ốm cũng không lấy cớ để lười biếng, trái ngược hoàn toàn với thành viên Black Pink.

Bằng chứng Jennie nhảy hời hợt, lười biếng

 
 

Fancam của Seol Hyun đang đạt lượt xem lớn trên Youtube, người hâm mộ yêu cầu nữ ca sĩ cần có thời gian nghỉ ngơi, không nên ăn kiêng quá đà để có sức khỏe tốt nhất. 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top