iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 24/5/2016, 11:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Seol Hyun, Chae Yeon gây tranh cãi vì lọt top 'Nữ thần ngây thơ'

Trong danh sách 4 người, chỉ có Suzy và Yoon Ah là nhận được đa số ủng hộ.

Mới đây, tạp chí Dispatch vừa công bố danh sách 4 Nữ thần ngây thơ trong truyền thuyết. Họ là những idol đình đám nhất hiện nay, sở hữu hình tượng trong sáng, được đánh giá cao trong các bảng xếp hạng nhan sắc. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Seol Hyun và Chae Yeon trong danh sách này gây nhiều ý kiến trái chiều.

1. Suzy

seol-hyun-chae-yeon-gay-tranh-cai-vi-lot-top-nu-than-ngay-tho

Suzy có danh hiệu là ''tình đầu quốc dân'', đại diện cho hình ảnh ngây thơ, trong sáng trong nhiều năm qua của làng giải trí Hàn Quốc. Nhờ hình tượng tốt mà nữ ca sĩ thu về hàng loạt hợp đồng lớn, trở thành nữ hoàng quảng cáo của Kpop.

seol-hyun-chae-yeon-gay-tranh-cai-vi-lot-top-nu-than-ngay-tho-1

Trong suốt nhiều năm qua, Suzy ngày càng xinh đẹp lên. Mỗi lần xuất hiện ở sự kiện, thành viên Miss A luôn khiến các fan trầm trồ về nhan sắc.

seol-hyun-chae-yeon-gay-tranh-cai-vi-lot-top-nu-than-ngay-tho-2

Thời gian gần đây, Suzy thử nghiệm phong cách gợi cảm và nhận vô số lời khen ngợi. Các độc giả của Dispatch nhận xét nữ ca sĩ là người xứng đáng nhất có mặt trong danh sách Nữ thần ngây thơ của Hàn Quốc.

2. Yoon Ah

seol-hyun-chae-yeon-gay-tranh-cai-vi-lot-top-nu-than-ngay-tho-3

Gần 10 năm hoạt động trong Kpop, Yoon Ah hiếm khi vắng mặt ở các bảng xếp hạng nhan sắc. Khi mới debut, cô nàng là hình mẫu lý tưởng của hơn 100 sao nam trong Kbiz, 

seol-hyun-chae-yeon-gay-tranh-cai-vi-lot-top-nu-than-ngay-tho-4

Hiện Yoon Ah tập trung vào việc đóng phim, phát triển thị trường ở Trung Quốc. Cô nàng từng vượt Song Joong Ki trở thành sao Hàn nổi danh trên bảng xếp hạng độ nổi tiếng hàng ngày.

3. Seol Hyun

seol-hyun-chae-yeon-gay-tranh-cai-vi-lot-top-nu-than-ngay-tho-5

Việc Seol Hyun có mặt trong danh sách khiến nhiều người bất ngờ vì từ trước, cô nàng vốn nổi tiếng vì hình tượng gợi cảm, những đường cong cơ thể trong quảng cáo hay MV. Seol Hyun từng được sánh ngang với Suzy về độ nổi tiếng và các hợp đồng quảng cáo.

seol-hyun-chae-yeon-gay-tranh-cai-vi-lot-top-nu-than-ngay-tho-6

Tuy nhiên, việc Seol Hyun xuất hiện trên bảng xếp hạng Nữ thần ngây thơ khiến netizen phản đối. Họ nhắc lại scandal dốt lịch sử của cô nàng gần đây. Thành viên AOA nhận chỉ trích và bị tháo ảnh khỏi trang web của Hiệp hội du lịch, nơi Seol Hyun nhận chức đại sứ. Các độc giả của Dispatch cho rằng công ty của Seol Hyun đang cố quảng cáo cô nàng trên báo để mong lấy lại danh tiếng.

4. Chae Yeon

seol-hyun-chae-yeon-gay-tranh-cai-vi-lot-top-nu-than-ngay-tho-7

Nữ thần mới của nhóm I.O.I, Chae Yeon gây bất ngờ khi lọt danh sách cùng những đàn chị nổi tiếng.

seol-hyun-chae-yeon-gay-tranh-cai-vi-lot-top-nu-than-ngay-tho-8

Cô nàng từng là một thần tượng ít tên tuổi của DIA nhưng bỗng nổi tiếng khi tham gia Produce 101. Nhan sắc của Chae Yeon được đánh giá cao, được nhận xét là tiểu Suzy.

seol-hyun-chae-yeon-gay-tranh-cai-vi-lot-top-nu-than-ngay-tho-9

Tuy nhiên, Chae Yeon từng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nên việc cô nàng góp mặt trong bảng xếp hạng này khiến nhiều người khó chịu. Họ cho rằng đây chỉ là một chiêu đánh bóng tên tuổi, lăng xê quá đà từ phía công ty quản lý của Chae Yeon.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top