iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 16/8/2018, 15:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sau Yeri, đến lượt Irene và Joy bị chỉ trích vì nhảy sai vũ đạo

Thành viên Red Velvet bị khựng lại giữa chừng khi đang nhảy vì nhầm lẫn vũ đạo giữa các bài hát.

Ngày 12/8, Red Velvet tổ chức buổi ký tặng người hâm mộ. Nhóm cũng biểu diễn hai ca khúc hit là Red FlavorPower Up. Tuy nhiên, trong cả hai bài hát, Joy và Irene đều mắc lỗi nhảy sai, quên động tác. Netizen Hàn lên tiếng chỉ trích, cho rằng girlgroup nhà SM có vũ đạo tệ nhất hiện nay. Thái độ của các thành viên trong nhóm cũng đáng lên án. 

Irene quên vũ đạo.

Irene quên động tác trong ca khúc Red Flavor. Cô nàng đột ngột dừng lại giữa chừng. Trưởng nhóm liếc nhìn vào phía cánh gà và chỉ biết cười gượng trước khi tiếp tục. Các fan cho rằng Irene trông khá đáng yêu khi mắc lỗi và nhanh chóng sửa sai. Nhưng netizen Hàn lại có cái nhìn khắt khe hơn. Họ chê nữ ca sĩ nhảy hời hợt, cố tình bỏ qua nhiều động tác vũ đạo, còn thường xuyên liếc xuống. Các bình luận: "Tại sao lại quên động tác được chứ?", "Thế này là không đúng", "Cả nhóm đều bận rộn cơ mà, có phải riêng ai đâu", "So sánh với những người khác, Irene đã phạm lỗi rồi"...

 
 

Joy cũng quên động tác khi nhảy Power Up, ca khúc mới nhất của nhóm. Cô nàng có chút nhầm lẫn và phải liếc nhìn sang bên cạnh để chỉnh lại. Khán giả cho rằng việc sai vũ đạo trong ca khúc mới nhất, đang trong giai đoạn quảng bá là khá khó hiểu. Công chúng đang có cái nhìn khắt khe hơn đối với Red Velvet sau scandal lười biếng, nhảy sai của Yeri.

Joy cũng mắc lỗi và phải liếc nhìn để sửa.

Fancam của Joy

 
 

Power Up đang mang lại nhiều thành công cho Red Velvet, giúp họ chiến thắng trên các show âm nhạc. Tuy nhiên, cách trình diễn của nhóm trở thành đề tài gây tranh cãi. Chỉ có Wendy và Seul Gi là được khen ngợi về tinh thần, sức mạnh trên sân khấu còn các cô gái khác bị chê là biểu cảm gượng gạo, thiếu sức sống. Red Velvet cần chỉnh đốn lại tinh thần, mang đến những phần biểu diễn nhiều năng lượng nhất nếu không muốn thua trong cuộc chiến khốc liệt ở Kpop.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top