iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 10/10/2019, 11:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sau khi được bênh, Black Pink lại bị 'ăn chửi' vì đến muộn

Chủ đề: Black Pink 2019103

Người tổ chức sự kiện xác nhận Black Pink đã đến muộn 20 phút.

Câu chuyện Black Pink đến muộn tại một sự kiện ngày 9/10 vẫn là chủ đề gây tranh cãi tại các diễn đàn Hàn Quốc như Instiz, TheQoo. Hôm qua, Black Pink là khách mời dự chương trình của một thương hiệu nổi tiếng cùng David Beckham. Ban đầu, một số tờ báo ghi rằng girlgroup YG đã đến muộn 1 tiếng, khiến Beckham và người hâm mộ chờ lâu và nhiều phóng viên bỏ về.

Nhiều phóng viên ở hàng ghế đầu đã bỏ về vì chương trình bị hoãn.

Nhiều phóng viên đã bỏ về vì chương trình bị hoãn. Ảnh: TV Daily.

Sau đó, fan Black Pink nhanh chóng đưa ra bằng chứng cho thấy nhóm là khách mời của phần hai chương trình, không được sắp xếp có mặt trong phần một. Một số video còn ghi lại cảnh Black Pink chờ đợi để được lên sân khấu giao lưu cùng David Beckham. Fan cho rằng không phải Black Pink đến muộn mà là lỗi thuộc về cách sắp xếp chương trình lộn xộn, thiếu hợp lý của ban tổ chức.

 
 

Ngày hôm nay, DongA dẫn lời một quan chức sự kiện, xác nhận rằng "đúng là Black Pink đã đến muộn khoảng 20 phút". Theo lịch, phần giao lưu của Black Pink và David Beckham sẽ diễn ra vào lúc 11h55. Tuy nhiên phải đến 12h15, bốn mỹ nhân nhà YG mới có mặt. Sự chậm trễ này khiến chương trình cũng bị hoãn lại một tiếng so với dự kiến. Khi Black Pink đến, David Beckham đang thực hiện phần bốc thăm trúng quà và ký tặng fan. Sau đó các cô gái chờ đợi đến 13h mới đến phần giao lưu chung.

Một quan chức nói thêm: "Sự kiện được tổ chức để chào mừng chuyến thăm Hàn Quốc của David Beckham. Thật đáng tiếc khi vụ ồn ào của Black Pink lại được chú ý hơn".

Black Pink được sắp xếp giao lưu cùng Beckham vào 11h55 nhưng đến 12h15 mới có mặt.

Black Pink được sắp xếp giao lưu cùng Beckham vào 11h55 nhưng đến 12h15 mới có mặt.

Một người dùng mạng kể lại trên Instiz: "Tôi đã có mặt ở Times Square Mall ngày hôm qua. Tôi và nhiều người chờ đợi rất lâu. David Beckham xuất hiện lúc 11h36 còn Black Pink bước lên sân khấu lúc 13h8. Tôi nghĩ đúng là Black Pink đã đến muộn và khiến chương trình bị hoãn lại".

Trước vụ ồn ào này, YG vẫn giữ im lặng. Tờ báo DongA chỉ trích thái độ thờ ơ của công ty quản lý trước vụ ồn ào của "gà" nhà. Phóng viên cho rằng các ngôi sao cần có thái độ nghiêm túc về ý thức thời gian mỗi lần được mời dự sự kiện. "Hãy thừa nhận và xin lỗi nếu bạn mắc những lỗi sai cơ bản", nhà báo Choi Yu Na bình luận.

Một số ý kiến trên Nate:

- "Đây là một cuộc tranh cãi trong đó Black Pink đã chứng tỏ họ là những người thiếu tôn trọng người khác, trong khi fan của họ tiếp tục hủy hoại hình ảnh của nhóm bằng những lời biện bạch ngu ngốc".

- "Dù sao nhóm này cũng chỉ nổi tiếng ở Thái Lan, fandom của họ ở Hàn Quốc thậm chí còn không lớn mạnh. Black Pink không là gì tại Hàn, họ nghĩ họ là ai chứ?".

- "Chỉ cần tưởng tượng Black Pink đã đến muộn trong một sự kiện mà 50 cơ quan truyền thông lớn cùng có mặt. Không khó hiểu khi họ bị media tẩy chay. Có vẻ như chuyện các nghệ sĩ YG có vấn đề về nhân cách là thật".

- "Mong đợi gì từ các ca sĩ của một công ty như vậy. Họ nên xin lỗi Beckham vì điều xấu hổ đã gây ra".

- "Vẫn có những fangirl ngu ngốc bênh vực rằng Black Pink không đến muộn, rằng sự kiện được chia thành hai phần và họ thực sự đến sớm. Chính các nhân viên đã nói rằng Black Pink đã đến muộn và khiến chương trình bị đổi giờ. Đó là lý do có rất ít ảnh chụp chung của Black Pink và David Beckham trên báo vì phóng viên bỏ về hết rồi. Sao fan vẫn cố chấp như vậy?".

- "Vấn đề của YG là luôn giữ im lặng, họ không biết cách xử lý khủng hoảng truyền thông".

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top