iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 13/9/2018, 15:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sau hai vòng 'đuổi - không đuổi', Cube tiếp tục 'treo' số phận của Hyun Ah và E'Dawn

Chỉ trong một ngày, sau 4 lần lên tiếng, Cube rốt cuộc vẫn chưa quyết định sẽ giữ lại hay rũ bỏ Hyun Ah và E'Dawn.

Drama kịch tính nhất ngày hôm nay dường như vẫn chưa "hạ màn". Sau những thông tin khiến fan quay như chong chóng, ông Shin Dae Nam - CEO Cube - đến chiều muộn ngày 13/9 tuyên bố, công ty đang thảo luận, sang tuần sau sẽ quyết định về việc có sa thải Hyun Ah - E'Dawn không.

Trước đó, sáng cùng ngày, Cube Entertainment cho biết Hyun Ah và E'Dawn bị sa thải khỏi công ty. Tuy nhiên, đến chiều, một lãnh đạo cấp cao tại Cube lại tiết lộ với báo chí, công ty đã thay đổi lập trường về sự việc của Hyun Ah - E'Dawn. Naver dẫn lời đại diện Cube cho biết: "Việc sa thải Hyun Ah chưa phải là quyết định chính thức cuối cùng. Đây là một vấn đề quan trọng nên chúng tôi vẫn đang thảo luận thêm. Các ý kiến của nghệ sĩ cũng rất quan trọng, chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến và họp khẩn cấp".

17 giờ chiều 13/9 (giờ địa phương), công ty cho biết: "Xác nhận là họ đã rời đi. Không có chuyện quay trở lại". Tuy vậy, không lâu sau đó, tuyên bố mới nhất của Shin Dae Nam lại đưa sự việc lần thứ hai trở lại khâu "bàn bạc".

Hyun Ah và EDawn có bị đuổi khỏi Cube hay không, fan vẫn chưa có câu trả lời.

Cuối cùng Hyun Ah và E'Dawn cũng bị đuổi.

Hành động thay đổi quyết định như chong chóng của Cube đang khiến fan "không nói nên lời". Người dùng mạng bình luận: "Drama có tính giải trí nhất hôm nay. Sáng mới dậy: bị đuổi. Trưa: chưa đuổi, từ từ tính nha. Chiều: đuổi rồi, chính thức đuổi rồi, không bàn nữa nha"; "Các công ty khác nên học hỏi chiêu trò của Cube trong việc tạo drama nhé"; "Cube sáng giờ tự biên tự diễn trong khi Hyun Ah và E'Dawn còn chưa lên tiếng. Hyun Ah rời khỏi công ty đó fan càng mừng hơn, tội E'Dawn thôi"; "Đúng là 'công ty giải trí', chắc cười đến sáng mai cũng chưa xong".

Trưa 13/9, báo chí Hàn Quốc cũng đưa tin, Hyun Ah và E'Dawn đã bị ép buộc rời khỏi Cube mà không có cuộc thảo luận cùng công ty. Hai ngôi sao hoàn toàn sốc khi nhận tin tức qua bạn bè. Việc Cube đơn phương ép buộc hai nghệ sĩ rời đi được cho là động thái sau việc tự ý công khai chuyện hẹn hò gây ầm ĩ của cặp đôi hồi tháng 8. 

 
 

Những khoảnh khắc bên nhau của hai nghệ sĩ Cube.

Thông tin HyunA và E’Dawn yêu nhau lộ ra từ 2/ 8. Một ngày sau, Cube ngay lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò của hai nghệ sĩ thuộc quyền quản lý của mình. Trái ngược với phát biểu của Cube, 3/8, Hyun xác nhận cô và bạn trai kém tuổi yêu nhau đã được 2 năm

Xem thêm:

- Chấn động: Hyun Ah và E'Dawn bị đuổi khỏi Cube
- Những nhân tố mới giúp Cube 'tự tin' đuổi Hyun Ah
- Cổ phiếu Cube sụt giảm, website bị đánh sập sau khi Hyun Ah và E'Dawn bị đuổi
- Quyết định đuổi Hyun Ah - E'Dawn, Cube bị 'vùi dập' trong thế giới ảnh chế

B.H

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
cube, HyunA, Hyun Ah
 
 
goto top