iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 1/10/2016, 09:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sau gia đình và bạn gái, đây là girlgroup mà lính Hàn muốn gặp nhất

Đánh bại loạt nhóm nữ đình đám, nữ thần của những người lính lại là cái tên không quá nổi bật.

Đối với các chàng trai Hàn khi nhập ngũ, các ngôi sao nữ là nguồn động viên tinh thần rất lớn. Qua một vài chương trình thực tế về quân đội Hàn, có thể thấy, sự hiện diện của các cô gái luôn khiến người lính thêm vui vẻ, yêu đời. Nhiều cuộc thăm dò đã được tiến hành nhằm tìm ra sao nữ có sức ảnh hưởng trong môi trường quân đội nhất.

Nhân ngày kỷ niệm của lực lượng quân đội Hàn Quốc (1/10), trang K-Force Daily đã tiến hành cuộc khảo sát với sự tham gia của 973 lính Hàn để tìm ra người mà họ muốn gặp gỡ nhất. Xếp ở 2 vị trí cao nhất lần lượt là gia đình và bạn gái. Từ hạng 3 đến hạng 6 đều là những nhóm nữ Kpop.

sau-gia-dinh-va-ban-gai-day-la-girlgroup-ma-linh-han-muon-gap-nhat

Kết quả khảo sát do trang K-Force Daily công bố.

Điều bất ngờ nhất trong danh sách là sự xuất hiện của LABOUM. Nhóm nữ tân binh là cái tên không quá nổi bật trong làng nhạc Hàn nhưng lại là nữ thần với người lính. Nhóm nhận được 8,9% tỷ lệ bình chọn và là nhóm nữ mà lính Hàn muốn gặp gỡ nhất.

sau-gia-dinh-va-ban-gai-day-la-girlgroup-ma-linh-han-muon-gap-nhat-1

LABOUM, nhóm nhạc 6 thành viên được thành lập năm 2014 được lính Hàn yêu mến nhất.

Các thứ hạng tiếp theo trong danh sách lần lượt thuộc về Red Velvet với 8,6%, TWICE với 8,3% và cuối cùng là Cosmic Girls với 6,9% phiếu bầu. Bên cạnh các nhóm nhạc thần tượng, ngôi sao W - Hai thế giới Han Hyo Joo và ca sĩ solo IU cũng góp mặt trong danh sách với hạng 9 và 10. 

Suva

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top