iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/3/2019, 10:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sau G-Dragon, đến lượt TOP dính 'phốt' nhận biệt đãi trong quân ngũ

TOP nghỉ ốm nhiều hơn những người khác và nghỉ cuối tuần, nghỉ lễ nhiều gấp 4 lần so với quy định.

Trong bối cảnh vụ scandal Seung Ri là tâm điểm chú ý của Hàn Quốc, nghệ sĩ YG cũng nằm trong "tầm ngắm" của báo chí. Tối 19/3, bản tin News Desk của MBC cho biết TOP (Big Bang) nhận sự đối xử "đặc biệt" trong quân ngũ. Nam rapper đang làm lính phục vụ cộng đồng ở Văn phòng quận Yongsan. Lịch làm việc từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối hàng ngày, từ thứ ba đến thứ bảy.

Theo MBC, TOP đã nghỉ ốm nhiều hơn những người khác mà không rõ lý do. Cụ thể, vào dịp lễ Trung thu tháng 9/2018, nam ca sĩ nghỉ 9 ngày liền, trong đó có 4 ngày nghỉ không rõ lý do, 2 ngày nghỉ ốm và 3 ngày nghỉ phép. Anh cũng có 4 ngày nghỉ vào tháng 6/2018 nhân Ngày Tưởng niệm, thêm 2 ngày nghỉ thường và 1 ngày nghỉ ốm.

TOP bị nghi ngờ nhận biệt đãi do nghỉ quá nhiều trong các dịp lễ năm ngoái.

TOP bị nghi ngờ nhận biệt đãi do nghỉ quá nhiều trong các dịp lễ năm ngoái.

Phóng viên MBC cho hay, TOP không hề đưa ra các giấy tờ y tế để giải thích cho những ngày vắng mặt của mình. Anh chỉ nói rằng đó là thời gian điều trị chứng rối loạn hoảng sợ trong tình trạng sức khỏe không ổn định. Nếu so với 226 lính cộng đồng ở Văn phòng quận Yongsan thì TOP đã nghỉ gấp 3 lần số ngày ốm, gấp 4 lần những ngày nghỉ cuối tuần. 

Đại diện Văn phòng quận Yongsan đưa ra tuyên bố rằng TOP không nhận bất kỳ biệt đãi nào. Trong khi đó, YG đáp trả theo cách khá... thờ ơ: "TOP đang thực hiện nghĩa vụ quân sự nên công ty không thể đưa ra thông báo. Hãy hỏi Văn phòng quận Yongsan".

Tháng trước, G-Dragon cũng bị Dispatch phanh phui việc nghỉ ốm quá nhiều trong quân ngũ. Trưởng nhóm Big Bang nhập ngũ được 364 ngày nhưng đã nghỉ phép hơn 100 ngày. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Dispatch điều tra G-Dragon tại quân đội. Hè năm ngoái, anh chàng nhận rất nhiều chỉ trích sau khi tờ báo này công bố anh được hưởng biệt đãi vượt cấp trong thời gian điều trị chấn thương mắt cá chân.

Habi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top