iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 6/12/2016, 13:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sau 4 phim đóng vai tình nhân, Đường Yên - La Tấn yêu nhau thật

Các fan đùa rằng cặp đôi này đã trải qua nhiều kiếp trên phim và cuối cùng yêu nhau thật ngoài đời.

Vào đúng 12 giờ 6 phút ngày 6/12, nam diễn viên La Tấn đăng Weibo bức ảnh ghép lúc nhỏ giữa anh và Đường Yên kèm theo lời nhắn ngọt ngào: "Bờ vai anh mãi là chỗ dựa cho em. Đường Yêu yêu quý, sinh nhật vui vẻ". Đáp lại, Đường Yên cũng chia sẻ bài viết kèm theo câu nói: "Duyên đến chính là anh". Cả 2 ngôi sao đều dùng biểu tượng trái tim, đây chính là lời công bố chuyện tình yêu của đôi trai tài, gái sắc mới của làng giải trí Trung Quốc.

sau-4-phim-dong-vai-tinh-nhan-duong-yen-la-tan-yeu-nhau-that

La Tấn đăng Weibo công khai tình cảm ...

sau-4-phim-dong-vai-tinh-nhan-duong-yen-la-tan-yeu-nhau-that-1

... và Đường Yên đáp lại.

La Tấn - Đường Yên từng đóng tình nhân trong 4 phim ở nhiều thời kỳ khác nhau. Đầu tiên là tác phẩm Nữ đặc công X, Loạn thế giai nhân ở thời Dân Quốc, phim hiện đại thì có Chuyện tình kim cương, phim cổ trang là tác phẩm Cẩm Tú Vị Ương đang gây sốt. 

Các fan đùa rằng cặp đôi có mối duyên tiền kiếp, từng trải qua chuyện tình yêu ở đủ các thời kỳ và cuối cùng cũng thành đôi thật.

sau-4-phim-dong-vai-tinh-nhan-duong-yen-la-tan-yeu-nhau-that-2

Cặp đôi từng diễn vai tình nhân qua 4 phim.

Lời công khai tình cảm được đưa ra đúng ngày sinh nhật của Đường Yên, rất nhiều bạn bè trong giới giải trí đã để lại lời chúc phúc, vui mừng cho cặp đôi. Các fan của Đường Yên càng vô cùng hạnh phúc trước tin thần tượng có người yêu. Đường Yên năm nay đã 33 tuổi, sau khi trải qua chuyện tình tan vỡ, cuối cùng cô cũng tìm được tình yêu mới.

sau-4-phim-dong-vai-tinh-nhan-duong-yen-la-tan-yeu-nhau-that-3

La Tấn, Đường Yên rất đẹp đôi.

Cả 2 là bạn diễn ăn ý, từng bị tạp chí Phong Hành tung tin hẹn hò từ đầu năm nhưng đều không lên tiếng xác nhận. Theo lời người hâm mộ, trong hậu trường Cẩm Tú Vị Ương, Đường Yên và La Tấn rất ngọt ngào bên nhau, không ngại thể hiện tình cảm, ánh mắt trên phim cũng rất 'tình''. Nhiều người đoán họ sẽ sớm công bố tin hẹn hò thật.

Ảnh động tình cảm của cặp đôi trên phim trường.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top