iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 2/3/2017, 11:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao vô danh bị 'ném đá' vì thái độ cười cợt khi NCT Dream phát biểu

Các nhóm sao khác đã vô tư cười đùa, bày trò hài hước khi NCT Dream gửi lời cảm ơn đến fan.

Ngày 28/2, nhóm em út của nhà SM NCT Dream giành được chiến thắng trong chương trình âm nhạc cuối tuần The Show. Các thành viên đã lần lượt phát biểu, gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ. Tuy nhiên, có nhiều tranh cãi nổ ra xung quanh thái độ của các đồng nghiệp trên sân khấu. Khán giả khó chịu với những nhóm nhạc như VAV, B.I.G và HUB. Họ đều có thái độ không nghiêm túc, cười đùa, làm việc riêng lúc NCT Dream phát biểu.

sao-vo-danh-bi-nem-da-vi-thai-do-cuoi-cot-khi-nct-dream-phat-bieu

Khi Mark nói lời cảm ơn, các thành viên của B.I.G bày trò nghịch ngợm, gây cười phía sau. Họ ngửa đầu hứng hoa giấy, lấy cà vạt quấn quanh tai tạo hình ảnh hài hước.

sao-vo-danh-bi-nem-da-vi-thai-do-cuoi-cot-khi-nct-dream-phat-bieu-1

Một thành viên của nhóm nữ HUB bày trò cười bằng cách đặt hoa giấy giả làm ria mép. 

sao-vo-danh-bi-nem-da-vi-thai-do-cuoi-cot-khi-nct-dream-phat-bieu-2

Cô nàng sau đó còn phá lên cười khá vô duyên.

sao-vo-danh-bi-nem-da-vi-thai-do-cuoi-cot-khi-nct-dream-phat-bieu-3

Khi Chen Le đang phát biểu, một anh chàng VAV lại lợi dụng khoảng trống để nói chuyện với các fan ở dưới khán đài, khiến người xem bị mất tập trung. Các nghệ sĩ khác cũng đứng sau cười đùa, tạo dáng mà không chú ý đến bài phát biểu của NCT Dream.

Tại Kpop, cách ứng xử trên truyền hình là điều mà các sao cần quan tâm, chỉ một lỗi sai nhỏ, họ sẵn sàng chịu những bình luận chỉ trích. Trên các sân khấu trao giải, khi người chiến thắng phát biểu, hầu hết các nghệ sĩ khác đều lùi ra phía sau, không có hành động quá nổi bật, dễ gây chú ý. Đây là cách thể hiện sự tôn trọng đến đồng nghiệp.

Các nghệ sĩ trên chương trình ngày 28/2 đang phải nhận những lời phê bình: "Dù họ là tân binh nhưng họ phải biết những cách ứng xử tối thiểu chứ'', ''Khoảnh khắc chiến thắng rất quan trọng với nhóm nhạc, tại sao họ lại không tôn trọng đồng nghiệp như vậy chứ", ''Có phải họ hành động như vậy vì NCT Dream quá nhỏ không? Thật bất lịch sự", "Họ không tôn trọng NCT Dream và các khán giả".

Clip Phần phát biểu chiến thắng của nhóm NCT Dream

 
 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top