iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 29/12/2016, 10:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao nam Hàn bị gọi là kẻ ấu dâm sau scandal chạm ngực Somi

Dù 2 bên công ty đều phủ nhận tin đồn nhưng Woo Shin vẫn bị chỉ trích vì chạm vào ngực sao nữ 15 tuổi.

Tuần qua, Woo Shin (UP10TION) trở thành tâm điểm gây tranh cãi khi anh 2 lần chạm tay vào ngực của Somi (I.O.I) trong một clip phỏng vấn. Nhiều netizen Hàn gay gắt cho rằng nam ca sĩ đã cố ý đụng chạm vào người Somi, người chỉ mới 15 tuổi. Mới đây, nhóm UP10TION phát sóng trực tiếp để nói chuyện với fan. Có nhiều bình luận ác y, mắng Woo Shin là kẻ ấu dâm trong phần bình luận. Nam ca sĩ và tất cả các thành viên đều đọc được những lời này.

sao-nam-han-bi-goi-la-ke-au-dam-sau-scandal-cham-nguc-somi

Nhóm UP10TION mở phát sóng trực tiếp để chúc mừng Giáng sinh fan. Tuy nhiên, khi đọc đến phần bình luận, biểu cảm của các thành viên thay đổi, trở nên nghiêm túc hơn.

sao-nam-han-bi-goi-la-ke-au-dam-sau-scandal-cham-nguc-somi-1

Các thành viên cố gắng chơi trò chơi bình thường. Anh chàng Ko Gyeol chuyển đến phía sau và ôm Woo Shin (áo xanh), người đang ngồi bó gối trầm lặng.

sao-nam-han-bi-goi-la-ke-au-dam-sau-scandal-cham-nguc-somi-2

Cột bình luận khi phát sóng trực tiếp có những dòng chữ như: "Ấu dâm Woo Shin chết đi", "Woo Shin là kẻ ấu dâm", "Nổi tiếng rồi nhỉ", "UP10TION hèn thế", "#Up10TION_Wooshin_Xâmphạmtìnhdục#".

sao-nam-han-bi-goi-la-ke-au-dam-sau-scandal-cham-nguc-somi-3

Woo Shin (áo xanh) trông buồn và không nói chuyện suốt buổi phát sóng trực tiếp. Bình thường, anh chàng là người hoạt ngôn, là MC của nhóm. Những lời chỉ trích đã gây ảnh hưởng lớn đến thành viên UP10TION.

Những ý kiến bình luận trên Instiz: "Xót quá", "Cả 2 công ty đều đưa ra thông báo rồi, Woo Shin không hề làm thế và Somi cũng bảo rằng mình không sao mà. Tại sao cứ phải làm lớn chuyện lên", "Mình không phải là fan nhưng nhìn cậu ấy thật muốn khóc", "Woo Shin bị tổn thương lắm, các thành viên khác cũng buồn nữa", "Cần phải có bộ lọc ở phần bình luận chứ nhỉ", "2 bên công ty đều nói đó chỉ là suy diễn, không có gì xảy ra, sao mọi người không thôi đi", "Mạnh mẽ lên".

Clip Woo SHin bị nghi cố tình chạm vào ngực Somi

 
 
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top