iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 15/4/2018, 14:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao Kpop phản ứng dễ thương khi quên lời bài hát

Khi cười trừ, khi thì hát nhanh để lấp liếm... phản ứng dễ thương của các sao khiến fan càng thêm yêu mến.

 
 

Đến nữ hoàng Tiffany cũng có lúc mắc sai lầm và cái cách cô nàng nhận ra mình hát sai lời cũng cực kỳ dễ thương. Sự ngượng ngùng cũng như nụ cười ngọt ngào đã xóa hết mọi lỗi lầm. 

 
 

​Để trở thành ngôi sao Kpop đồng nghĩa với việc phải học thêm tiếng Nhật và tiếng Anh để có thể tiếp cận với nhiều thính giả. Nhưng đôi khi, nhóm iKON nhầm lẫn giữa lời bài hát và hát nhầm cả thứ tiếng nữa.

 
 

Song Min Ho khi trót quên lời bài hát Different nổi tiếng của nhóm. Anh chàng đã cố lướt qua thật nhanh để lấp liếm cho đến khi nhóm trưởng phát hiện điều này và ra hiệu. 

 
 

Thiên thần trong mắt mọi người như Jong Hyun vẫn có thể mắc sai lầm. Các fan tuy thế vẫn cực kỳ yêu thương anh chàng vì sự vụng về nhưng dễ thương này. 

 
 

RM không còn tình yêu lớn nào khác ngoài các fan và thành viên trong nhóm đến nỗi quên cả nhạc vì quá tập trung vào họ. Tính đến giờ đây là khoảnh khắc dễ thương nhất trên sân khấu của anh chàng.

 
 

Chen cũng là một trường hợp do ảnh hưởng của các fan nên mới quên lời bài hát, nhưng rõ ràng điều này thể hiện tình cảm của idol dành cho fan lớn đến nhường nào.

 
 

Irene hát rap không hề dễ dàng. Vì vậy, việc đôi lúc nhầm lẫn giữa các đoạn xảy ra và cô chẳng còn cách nào ngoài nhìn chằm chằm các thành viên khác để cầu cứu sự giúp đỡ.

Mộc Trà   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top