iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 30/11/2016, 17:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao Kpop người trôi chảy, kẻ khổ sở khi nói tiếng Anh

Chủ đề: Đọc nhiều273

Yuri nhiều lần khổ sở khi đứng trên sân khấu quốc tế, tiếng Anh bập bẹ của D.O cũng khiến fan cười bò.

1. SNSD

SNSD từng nhiều lần biểu diễn ở những sân khấu quốc tế, concert ở Mỹ. 9 thành viên phải trả lời phỏng vấn, tự giới thiệu bằng tiếng Anh. Tiffany và Jessica đều lớn lên ở Mỹ, tiếng Anh nói tốt như người bản địa. Yuri là thành viên có vốn tiếng Anh bập bẹ, thường lúng túng trên sân khấu ở nước ngoài. Các fan thường cười bò mỗi khi cô nàng nói tiếng Anh, dù nói không đúng nhưng biểu cảm coi như không có chuyện gì xảy ra.

 
 

 2. EXO

Nhóm nam nhà SM có nhiều fan quốc tế, thực hiện nhiều concert ở nước ngoài nhưng tiếng Anh của EXO không tốt như mong đợi. Các thành viên chỉ nói được những từ cơ bản, tự giới thiệu chứ khó nói thành câu trôi chảy. Suho và Kris là những người nói tót nhất. Trên Youtube có nhiều clip tổng EXO nói tiếng Anh. Các fan quốc tế bình luận: "Tôi không thể ngừng cười vì Chan Yeol", "Tôi cảm thấy thật tệ vì không thể ngừng cười dù họ đã cố gắng", "Luhan và Chen tốt đấy còn D.O thì chỉ khi nói thôi", "Tôi không cười, tôi thề mà".

 
 

3. Twice

Tzuyu từng tự nhận mình kém tiếng Anh nên không thể trả lời các fan quốc tế trên Vlive. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn tha thứ vì thành viên Twice quá dễ thương.

 
 

Mina là thành viên nói tiếng Anh tốt nhất, cô nàng đại diện nhóm để phát biểu và thường dùng tiếng Anh thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. 

 
 

4. BTS 

Trong nhóm, Rap Monster là thành viên nói tiếng Anh tốt nhất. V từng khổ sở, bị fan trêu chọc khi nói tiếng Anh trong  chương trình. Anh chàng gặp khó khăn khi trả lời rành mạch cả câu, chỉ biết nói vài từ nhất định.

Nhũng bình luận của fan về trình tiếng Anh của BTS: "Họ nói tiếng Hàn, tôi không hiểu. Họ nói tiếng Anh, tôi càng không hiểu", "Họ làm tôi cười suốt", "BTS nói tiếng Anh giống như tôi cố nói tiếng Hàn vậy".

 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top