iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 12/1/2019, 10:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao Hoa ngữ người kém sắc, kẻ đẹp xuất thần ở lễ trao giải

Trong một lễ trao giải tối 11/1, dàn sao đình đám Trung Quốc bị camera ghi trọn nhiều khoảnh khắc 'độc' khi ngồi trên ghế khán giả.

Địch Lệ Nhiệt Ba dự sự kiện với tạo hình khá giản dị. Cô diện đầm màu tím nhạt, kiểu dáng đơn giản và tóc buông xõa tự nhiên. Mỹ nữ Tân Cương nhận nhiều lời chê là nhạt nhòa, nhan sắc đi xuống.

Địch Lệ Nhiệt Ba dự sự kiện với vẻ ngoài khá giản dị. Cô diện đầm màu tím nhạt, kiểu dáng đơn giản và tóc buông xõa tự nhiên. "Mỹ nữ Tân Cương" nhận nhiều lời chê là nhạt nhòa, nhan sắc đi xuống.

Ngồi cạnh Dương Mịch theo dõi chương trình, Địch Lệ Nhiệt Ba trông kém sắc so với đàn chị hơn 6 tuổi. Một số ý kiến nhận xét gương mặt Địch Lệ Nhiệt Ba có nếp nhăn rõ, bọng mắt to và hốc mắt trũng khiến cô trông dừ đi nhiều.

Ngồi cạnh Dương Mịch theo dõi chương trình, Địch Lệ Nhiệt Ba trông kém sắc so với đàn chị hơn 6 tuổi. Một số ý kiến nhận xét gương mặt Địch Lệ Nhiệt Ba có nếp nhăn rõ, bọng mắt to và hốc mắt trũng khiến cô trông "dừ" đi nhiều.

Địch Lệ Nhiệt Ba đụng độ một mỹ nhân Tân Cương khác là Cổ Lực Na Trát. Sao nữ Trạch Thiên Ký chặt chém đồng hương nhờ cách ăn mặc gợi cảm, makeup tươi tắn. Một điểm đáng chú ý khác trong bức ảnh này là nam diễn viên Chu Nhất Long. Anh chàng được ngồi giữa hai người đẹp nhưng trông khá e dè, ngại ngùng.

Địch Lệ Nhiệt Ba "đụng độ" một mỹ nhân Tân Cương khác là Cổ Lực Na Trát. Sao nữ Trạch Thiên Ký "chặt chém" đồng hương nhờ cách ăn mặc gợi cảm, makeup tươi tắn. Một điểm đáng chú ý khác trong bức ảnh này là nam diễn viên Chu Nhất Long. Anh chàng được ngồi giữa hai người đẹp nhưng trông khá e dè, ngại ngùng.

Lưu Diệp cũng có số hưởng khi được kẹp giữa Lâm Chí Linh và Triệu Vy. Hai đại mỹ nhân thi nhau tạo dáng dễ thương bên nam tài tử khiến anh cười không khép được miệng.

Lưu Diệp cũng có "số hưởng" khi được kẹp giữa Lâm Chí Linh và Triệu Vy. Hai "đại mỹ nhân" thi nhau tạo dáng dễ thương bên nam tài tử khiến anh "cười không khép được miệng".

Lâm Chí Linh, Lưu Diệp, Triệu Vy có dáng ngồi như đúc một khuôn khiến fan bật cười.

Lâm Chí Linh, Lưu Diệp, Triệu Vy có dáng ngồi như đúc một khuôn khiến fan bật cười.

Triệu Vy hội ngộ hai người bạn thân thiết là Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh. Đã lâu khán giả mới lại trông thấy cặp đôi Họa Bì tương tác với nhau.

Triệu Vy hội ngộ hai người bạn thân thiết là Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh. Đã lâu khán giả mới lại trông thấy cặp đôi Họa Bì tương tác với nhau.

Ba nam thần Trần Khôn, Lưu Diệp và Huỳnh Hiểu Minh tám chuyện sôi nổi khi có dịp ngồi cạnh nhau. Cả ba đều là mỹ nam năm ấy được nhiều khán giả nữ theo đuổi.

Ba "nam thần" Trần Khôn, Lưu Diệp và Huỳnh Hiểu Minh tám chuyện sôi nổi khi có dịp ngồi cạnh nhau. Cả ba đều là mỹ nam năm ấy được nhiều khán giả nữ theo đuổi.

Trần Khôn bị camera tóm được khoảnh khắc thân mật nắm tay siêu mẫu gợi cảm Lâm Chí Linh.

Trần Khôn bị camera "tóm" được khoảnh khắc thân mật nắm tay siêu mẫu gợi cảm Lâm Chí Linh.

Đều trưởng thành từ diễn viên nhí, Quan Hiểu Đồng và Ngô Lỗi được xếp ngồi cạnh nhau. Tuy nhiên hai ngôi sao trẻ đều giữ biểu cảm lạnh lùng trước ống kính.

Đều trưởng thành từ diễn viên nhí, Quan Hiểu Đồng và Ngô Lỗi được xếp ngồi cạnh nhau. Tuy nhiên hai ngôi sao trẻ đều giữ biểu cảm lạnh lùng trước ống kính.

Nhiếp Viễn đưa cả bà xã đi dự lễ trao giải, hội ngộ cùng Tần Lam, Xa Thi Mạn và biên kịch Vu Chính. Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam chiếm spotlight tối qua nhờ bộ váy cúp ngực cực sexy.

Nhiếp Viễn đưa cả bà xã đi dự lễ trao giải, hội ngộ cùng Tần Lam, Xa Thi Mạn và biên kịch Vu Chính. "Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam chiếm spotlight tối qua nhờ bộ váy cúp ngực cực sexy.

Trương Lương Dĩnh và Trương Thiên Ái tươi tắn bắn tim.

Trương Lương Dĩnh và Trương Thiên Ái tươi tắn "bắn tim".

Hai ông chú Nguyễn Kinh Thiên và Dư Văn Lạc vẫn giữ được phong độ bảnh bao.

Hai "ông chú" Nguyễn Kinh Thiên và Dư Văn Lạc vẫn giữ được phong độ bảnh bao.

Anh Nhi   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top