iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 15/10/2019, 08:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao Hàn tiếc thương Sulli

Chủ đề: Sulli qua đời33

Những người bạn trong giới nghệ sĩ như Goo Hara, Sun Mi, Gyu Ri... đều chia sẻ cảm xúc về sự ra đi của Sulli trên trang cá nhân.

Goo Hara đăng tải những khoảnh khắc trong quá khứ cùng Sulli và viết: Ở thế giới đó, Jin Ri (tên thật Sulli - PV) sẽ có thể làm những gì cô ấy muốn.

Goo Hara đăng tải những khoảnh khắc trong quá khứ cùng người bạn thân Sulli và viết: "Ở thế giới đó, Jin Ri (tên thật Sulli - PV) sẽ có thể làm những gì cô ấy muốn".

Sun Mi chia sẻ ảnh tạp chí cũ của Sulli với dòng chú thích: Bạn là một người xinh đẹp.

Sun Mi chia sẻ ảnh tạp chí cũ của Sulli với dòng chú thích: "Bạn là một người xinh đẹp".

Gyu Ri, cựu thành viên KARA, viết: Một đứa trẻ xinh đẹp và tươi sáng. Thật khó để diễn tả bằng lời cảm giác của tôi lúc này. Tôi hy vọng thế giới sẽ trở nên bao dung hơn với tất cả mọi người.

Gyu Ri, cựu thành viên KARA, viết: "Một đứa trẻ xinh đẹp và tươi sáng. Thật khó để diễn tả bằng lời cảm giác của tôi lúc này. Tôi hy vọng thế giới sẽ trở nên bao dung hơn với tất cả mọi người".

Mina, cựu thành viên AOA cũng chia sẻ bức ảnh cũ cùng Sulli: Jin Ri à, đừng bị ốm, đừng đau khổ và hãy hạnh phúc nhé.

Mina, cựu thành viên AOA, cũng chia sẻ bức ảnh cũ cùng Sulli: "Jin Ri à, đừng bị ốm, đừng đau khổ và hãy hạnh phúc nhé".

Jun (UKISS) viết trên Twitter: Chị đã trải qua rất nhiều. Em hy vọng chị sẽ không quan tâm đến bất cứ điều gì ở thế giới đó và chị sẽ thực sự hạnh phúc. Yên nghỉ nhé. 

Jun (UKISS) viết trên Twitter: "Chị đã trải qua rất nhiều. Em hy vọng chị sẽ không quan tâm đến bất cứ điều gì ở thế giới đó và chị sẽ thực sự hạnh phúc. Yên nghỉ nhé". 

Nữ diễn viên Gong Hyo Jin viết: Tất cả, xin đừng làm người xấu, hãy làm người tốt.

Nữ diễn viên Gong Hyo Jin viết: "Tất cả, xin đừng làm người xấu, hãy làm người tốt".

Nữ diễn viên Yoon Se Ah đăng bức ảnh có nội dung: Tôi phải mỉm cười ở đâu để được hạnh phúc, kèm theo chú thích: Trái tim tôi đang quặn thắt!!.

Nữ diễn viên Yoon Se Ah đăng bức ảnh có nội dung: "Tôi phải mỉm cười ở đâu để được hạnh phúc", kèm theo chú thích: "Trái tim tôi đang quặn thắt!!".

Nam diễn viên Ahn Jae Hyun bày tỏ cảm xúc choáng váng trước sự ra đi đột ngột của Sulli: Không phải đâu đúng không? Chỉ là tin tức kỳ quái trên mạng thôi đúng không? Bởi tôi không hề có cảm giác chân thực, có phải do tôi uống nhiều thuốc quá rồi không....

Nam diễn viên Ahn Jae Hyun bày tỏ cảm xúc choáng váng trước sự ra đi đột ngột của Sulli: "Không phải đâu đúng không? Chỉ là tin tức kỳ quái trên mạng thôi đúng không? Bởi tôi không hề có cảm giác chân thực, có phải do tôi uống nhiều thuốc quá rồi không...".

Nam rapper DinDin viết: Tôi sẽ cầu nguyện cho bạn luôn hạnh phúc ở thế giới đó. Tôi rất đau lòng. Yên nghỉ nhé.

Nam rapper DinDin viết: "Tôi sẽ cầu nguyện cho bạn luôn hạnh phúc ở thế giới đó. Tôi rất đau lòng. Yên nghỉ nhé".

Kyla, cựu thành viên PRISTIN viết: Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất của tôi đến gia đình Sulli. Cảm ơn bạn đã là một nguồn cảm hứng tuyệt vời như vậy. Trái tim tôi tan vỡ khi nghe tin này. Hãy nhớ tử tế với nhau. Như tôi đã nói trước đây, lời nói của các bạn đều có sức nặng. Vết thương có thể lành nhưng tổn thương vì lời nói thì không. Hãy tử tế với nhau, quan tâm lẫn nhau để thế giới này trở thành một nơi từ bi hơn.

Kyla, cựu thành viên PRISTIN, viết: "Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất của tôi đến gia đình Sulli. Cảm ơn bạn đã là một nguồn cảm hứng tuyệt vời như vậy. Trái tim tôi tan vỡ khi nghe tin này. Hãy nhớ tử tế với nhau. Như tôi đã nói trước đây, lời nói của các bạn đều có sức nặng. Vết thương có thể lành nhưng tổn thương vì lời nói thì không. Hãy tử tế với nhau, quan tâm lẫn nhau để thế giới này trở thành một nơi từ bi hơn".

Nam nghệ sĩ Hong Suk Chun chia sẻ: Đây là bức ảnh cuối cùng của tôi với bạn. Tôi nói chúng ta nên gắn bó với nhau, nhưng tôi đã trở thành một người bạn tồi, người đã để bạn ra đi mà không hề nói lời từ biệt. Tôi xin lỗi, tôi rất tiếc. Tôi hy vọng bạn không còn bị tổn thương ở nơi đó nữa, và tôi hy vọng bạn có thể dành thời gian để làm bất cứ điều gì bạn muốn. Tôi sẽ nhớ một người đẹp như bạn. Thật là một đêm buồn.

Nam nghệ sĩ Hong Suk Chun chia sẻ: "Đây là bức ảnh cuối cùng của tôi với bạn. Tôi nói chúng ta nên gắn bó với nhau, nhưng tôi đã trở thành một người bạn tồi, người đã để bạn ra đi mà không hề nói lời từ biệt. Tôi xin lỗi, tôi rất tiếc. Tôi hy vọng bạn không còn bị tổn thương ở nơi đó nữa, và tôi hy vọng bạn có thể dành thời gian để làm bất cứ điều gì bạn muốn. Tôi sẽ nhớ một người đẹp như bạn. Thật là một đêm buồn".

Kang Ji Young, cựu thành viên KARA, viết: Tất cả mọi người sẽ luôn nhớ tới nụ cười của bạn.

Kang Ji Young, cựu thành viên KARA, viết: "Tất cả mọi người sẽ luôn nhớ tới nụ cười của bạn".

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top