iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 13/10/2019, 18:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao 10x nhận 'gạch đá' vì vô lễ, nói trống không với tiền bối

Song Dong Pyo khiến khán giả muốn chuyển kênh vì làm aegyo quá nhiều và tỏ thái độ trên show.

Ngày 12/10, hai thành viên X1 là Song Dong Pyo và Kim Woo Seok xuất hiện trên chương trình Doraemi Market của đài tvN. Ngay sau tập phát sóng, tên của Song Dong Pyo có thứ hạng cao trên thanh tìm kiếm ở Hàn nhưng không hề có ý nghĩa tích cực. Nam ca sĩ khiến khán giả khó chịu vì tính cách tự cao, nói chuyện trống không với các tiền bối. Không ít ý kiến cho rằng họ phải chuyển kênh vì không muốn nhìn thấy thành viên X1.

Trong khi các MC cố gắng gợi chuyện, giúp Song Dong Pyo nói nhiều hơn thì anh chàng thẳng thừng kết thúc cuộc nói chuyện. Ngay khi mới nghe câu hỏi, nam ca sĩ tỏ rõ thái độ khó chịu và nói ''Cái gì thế này?" cùng biểu cảm bực bội. Dong Pyo còn liên tục bĩu môi trong chương trình khiến Moon Seyoon phải nói: "Em ghét anh à?". Tất cả khách mời, MC đều lớn tuổi hơn nhưng nam ca sĩ nhiều lần nói trống không, thể hiện thái độ thiếu tôn trọng với người lớn.

Song Dong Pyo thể hiện thái độ khó chịu trên show.

Song Dong Pyo (phải) trên show.

Những ý kiến bình luận: "Siêu thô lỗ, không có phép tắc gì cả", "Cậu chưa phải là ngôi sao đình đám gì đâu. Đừng tỏ ra hợm hĩnh như thế", "Trước khi làm người nổi tiếng thì hãy học làm người đi đã", "Nên cử thành viên khác tham gia show, Kim Yohan chẳng hạn. Nhóc này không hài hước mà còn cực kỳ vô duyên", "Cũng chả nhỏ nữa, không biết cách nói chuyện và cư xử gì cả", "Jang Won Young mới 16 mà em ấy rất lễ phép nhé", "Ngoại hình tầm thường, nhìn giống mấy nhóc cấp 2 đi ở đường"...

Ngoài thái độ nói chuyện với MC, Song Dong Pyo còn gây khó chịu vì luôn tỏ vẻ dễ thương, làm quá nhiều aegyo khiến người xem nhàm chán. Cách nói chuyện của anh chàng cũng bị chỉ trích vì quá điệu đà, cố tình đáng yêu. Thậm chí có người còn nghi ngờ Dong Pyo debut là nhờ gian lận vì cậu không có ngoại hình nổi bật như cách thành viên khác, tính cách lại gây nhiều tranh cãi từ thời Produce X101.

Dong Pyo đang là thành viên bị ghét nhất X1.

Dong Pyo đang là thành viên bị ghét nhất X1.

Đây không phải lần đầu Song Dong Pyo khiến netizen khó chịu vì biểu cảm, cách đối xử với những người xung quanh. Từng có bài viết trên Pann tố nam thần tượng thường có thái độ khó chịu, lườm nguýt những thành viên khác trong nhóm, đặc biệt là tự cao quá đà. Dong Pyo sinh năm 2002, đã 18 tuổi nên cần biết cách ứng xử hơn.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top