iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 5/6/2020, 20:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sân khấu đặc biệt của lễ trao giải Baeksang thời 'giãn cách xã hội'

Dàn sao ngồi theo hàng, cách xa nhau như trong lớp học vì Hàn Quốc đang thực hiện giãn cách xã hội, phòng chống Covid-19.

Ngày 5/6, lễ trao giải Baeksang 2020 là sự kiện được quan tâm hàng đầu ở Hàn Quốc vì quy tụ dàn sao quyền lực, nổi tiếng nhất hiện nay. Bức ảnh toàn cảnh sân khấu của Baeksang được đăng lên mạng xã hội khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì cách xếp chỗ ngồi cho dàn nghệ sĩ. Trong thời kỳ nhạy cảm do Covid-19, mỗi nghệ sĩ được xếp ngồi cách xa nhau hơn một mét. Khán giả bật cười trước khung cảnh này và cho rằng sân khấu lễ trao giải năm nay nhìn như trường thi của học sinh.

Baeksang xếp chỗ ngồi cho sao như trong lớp học. 

Baeksang xếp chỗ ngồi cho sao như trong lớp học. 

Tại các sự kiện trao giải thông thường, dàn sao tham dự thường ngồi cạnh nhau, có những tương tác đáng yêu và có cả khu vực cho người hâm mộ. Tuy nhiên do khuyến cáo giãn cách xã hội, Baeksang 2020 buộc phải xếp ghế thẳng hàng như trong lớp học, giữ khoảng cách và không có khán giả. Các nghệ sĩ đến tham dự khó lòng trao đổi với nhau vì hàng ghế được xếp khá xa. Khán giả cho rằng hành động này cũng hợp lý nhưng nhìn các nghệ sĩ tham gia có vẻ khá cô đơn. 

Nghệ sĩ khó lòng trao đổi vì ngồi cách xa.

Nghệ sĩ khó lòng trao đổi vì ngồi cách xa nhau.

Fan của bộ đôi Son Ye Jin - Hyun Bin thất vọng vì không thấy được khoảnh khắc thân thiết của thần tượng. Hai ngôi sao Hạ cánh nơi anh ngồi cạnh nhau nhưng cách khá xa. Khán giả bình luận: "Dù trong phim hay ra ngoài đời thì Son Ye Jin - Hyun Bin cũng phải chia cách".

Son Ye Jin - Hyun Bin ngồi cách xa nhau.

Son Ye Jin - Hyun Bin ngồi cách xa nhau.

 Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top