iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 23/8/2019, 15:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sakura (IZONE) bị chê kém tài năng khi cover nhạc của đàn chị

Chủ đề: Kpop Dance Cover68

Nhiều ý kiến cho rằng Sakura nhảy còn yếu, không có đủ kỹ năng để làm center trong phần trình diễn ở Nhật.

Ngày 22/8, IZONE tham gia chương trình âm nhạc UTAGE ở Nhật Bản. Đội hình 4 người gồm Sakura, Hitomo, Nako và Eun Bi đã tái hiện bản hit Mister của nhóm Kara. Bài hát và vũ đạo lắc mông là ''vũ khí'' giúp Kara nâng cao mức độ nổi tiếng ở Nhật, trở thành đại diện cho làn sóng Hallyu. Khi đó, danh tiếng của nhóm nhạc nhà DSP còn vượt qua cả SNSD hay 2NE1 ở thị trường Nhật. 

Kara nổi tiếng với vũ đạo lắc hông.

Sakura (tóc ngắn) cùng IZONE biểu diễn nhưng bị chê cứng đơ, thiếu sức sống.

Sau khi chương trình phát sóng, phần biểu diễn của IZONE gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng trước màn cover của nhóm nhạc xuất thân từ Produce 48. Sakura đảm nhận vai trò Center nhưng nhảy chưa tới, động tác lắc hông cứng và kém uyển chuyển. Khả năng hát live của các thành viên người Nhật cũng còn yếu, giọng run và không thể hiện được sự sôi động của bài hát. 

Các ý kiến bình luận trên Theqoo: "Các thành viên IZONE thực sự không biết nhảy", "Sự so sánh này gây tổn thương cho IZONE quá, họ đâu nhảy được", "Sự khác biệt lớn đấy, Nicole (Kara) nổi tiếng vì là một vũ công xuất sắc mà", "Họ có thực sự học kỹ bài này không thế? Nhìn hời hợt lắm", "Sakura là Center nhỉ, nhìn cứng đơ luôn", "Nên để các thành viên người Hàn thực hiện thì hơn, kỹ năng của họ tốt hơn"...

 
 

Phần trình diễn của IZONE.

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn lên tiếng bảo vệ thần tượng. Họ cho rằng bản cover của IZONE không xuất sắc bằng bản gốc nhưng không quá tệ. Việc các thành viên vừa hát live, vừa nhảy cũng là điểm cộng vì có nhiều nhóm nhạc Hàn thường xuyên hát nhép trên các sân khấu âm nhạc ở Nhật.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top