iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 14/6/2018, 11:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Rời SM, Tiffany thành người một nhà với loạt sao đình đám thế giới

Tiffany chính thức bước vào thị trường âm nhạc quốc tế khi ký hợp đồng với công ty chủ quản của Black Eyed Peas, Coldplay, Ed Sheeran.

Sau gần một năm rời SM, Tiffany vừa trở thành nghệ sĩ trực thuộc công ty nổi tiếng Paradigm Agency. Đây là công ty giải trí lớn nhất nhì ở Mỹ với hàng loạt ngôi sao tầm cỡ quốc tế như nhóm nhạc Black Eyed Peas, Coldplay hay ca sĩ Ed Sheeran.

Trang chủ của công ty Paradigm Agency cũng đăng tải hình ảnh, hồ sơ của Tiffany cùng nghệ danh mới mang tên Tiffany Young.

Tiffany chính thức bước chân vào làng giải trí Mỹ.

Tiffany bước chân vào làng giải trí Mỹ.

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo fan. Trước đó, khi quyết định rời SNSD và công ty SM, Tiffany đã có thời gian luyện thanh, học thêm diễn xuất để có thể debut tại Mỹ.

Đây được coi là tin mừng với cộng đồng yêu mến SNSD bởi Jessica và Soo Young cũng đều ký hợp đồng với các công ty giải trí quốc tế. Trong khi Jessica đầu quân cho United Talent Agency (UTA) của Mỹ thì Soo Young trở thành nghệ sĩ trực thuộc công ty giải trí Echo Global Group.

Seo Hyun, Tiffany, Soo Young và Jessica đã rời SNSD.

Seo Hyun, Tiffany, Soo Young và Jessica đều không còn ở dưới trướng SM.

Vào tháng 10/2017, phía SM chính thức thông báo Seo Hyun, Tiffany và Soo Young rời công ty và 5 thành viên còn lại Yoon Ah, Yuri, Tae Yeon, Hyo Yeon, Sunny tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Tiffany trở lại Mỹ để phát triển sự nghiệp, Soo Young và Seo Hyun lấn sân diễn xuất với các dự án phim ảnh và nhạc kịch. Tuy SM trấn an fan rằng SNSD không tan rã nhưng tương lai của nhóm vẫn rất mù mịt, việc các thành viên ở nhiều công ty khác nhau có thể tụ họp lại phát hành album mới là điều vô cùng khó.

Trong khi đó, Jessica đã rời SNSD từ năm 2014 và hiện làm ca sĩ, giám đốc sáng tạo của thương hiệu thời trang riêng.

 
 

Những lần Tiffany khoe giọng cao hồi hoạt động với SNSD

N.O

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top