iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 17/12/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Rộ tin SM debut nhóm nữ ‘em gái Red Velvet’ gồm 12 thành viên

Nhiều thông tin cho rằng SM sẽ có thêm một ‘girlgroup chủ lực’ thống lĩnh Kpop thế hệ thứ tư vào năm 2019.

Mới đây, netizen Hàn phát hiện ra SM đã bí mật đăng ký bản quyền tên "SPRY" vào đầu tháng 12 vừa qua. Nhiều người cho rằng đây là tên của girlgroup mới sẽ được ra mắt vào năm 2019. "Spry" có nghĩa là năng động, hoạt bát, sức sống.

Ngoài ra, cộng đồng fan SM còn "moi" ra được nhiều thông tin khác. Nhóm nữ mới này được dự đoán có 12 thành viên, gồm 6 người Hàn Quốc, 2 người Trung Quốc, 2 người Nhật Bản, 1 người Mỹ và 1 người Thái Lan.

Thực tập sinh Lami.

Thực tập sinh Lami.

Thực tập sinh Lami được cho là visual kiêm "át chủ bài" của nhóm nữ mới SM. Cô từng được SM giới thiệu thông qua SMRookies hồi năm 2017. Lami sinh năm 2003, tham gia đóng phim truyền hình và thi tuyển vào SM từ ngày còn nhỏ. Nhờ nhan sắc xinh đẹp cùng xuất thân diễn viên nhí giống đàn chị Sulli, Lami được đặt niềm tin sẽ kế thừa vị trí "công chúa SM" của cựu thành viên F(x).

Bình luận về nhóm nữ mới của SM, fan Kpop kỳ vọng đây sẽ là một girlgroup chủ lực của SM trong giai đoạn mới. Tuy nhiên nhiều người cho rằng "Spry" không phải là tên thích hợp cho một nhóm nữ SM. Một số nhận xét: "Tôi thích cái tên ‘Moonlight Angel’ như trước kia có tin đồn hơn là ‘Spry’. Dù sao thì cô bé Lami trông cũng triển vọng lắm"; "Hi vọng nhóm nữ mới sẽ bứt phá dẫn đầu girlgroup thế hệ thứ tư"; "So với SNSD thì Red Velvet vẫn là một thất bại của SM, và mong rằng nhóm nữ mới sẽ trở thành huyền thoại như đàn anh đàn chị"; "Tại sao vậy SM? Đừng đặt cái tên xấu xí đó cho một nhóm nhạc nữ. Tôi đảm bảo là họ sẽ flop với cái tên đó thôi"...

Nếu những thông tin này là chính xác, fan Kpop sẽ được chứng kiến cuộc đụng độ của thế hệ girlgroup mới của Big 3 trong năm 2019. Trước đó, JYP đã đăng ký bản quyền tên "ITZY" cho nhóm nữ mới. YG cũng vừa thông báo kế hoạch ra mắt nhóm nữ "em gái Black Pink" thông qua show sống còn được tổ chức vào đầu năm sau.

Bích Hà

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top