iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 28/2/2020, 17:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Red Velvet ủng hộ 230 triệu won chống dịch Covid-19

5 thành viên Red Velvet quyên góp số tiền khoảng 4,4 tỷ đồng để chống virus corona đang ngày càng phức tạp ở Hàn Quốc. 

Làng giải trí Hàn Quốc đang đổ dồn sự chú ý vào những hoạt động trợ giúp người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Nghệ sĩ đóng góp hàng trăm triệu won để giúp đỡ cơ sở y tế và những người gặp khó khăn vì dịch bệnh.

Nhóm Red Velvet đang nhận nhiều lời khen ngợi khi cả 5 thành viên đều tham gia ủng hộ với tư cách cá nhân. Trưởng nhóm Irene ủng hộ 100 triệu won để giúp tỉnh Daegu - tâm dịch của Hàn Quốc - chống lại sự lây lan của virus corona. Daegu là quê nhà của nữ idol nên cô rất quan tâm đến tình hình khó khăn của người dân trong khoảng thời gian này.

Red Velvet đã ủng hộ 230 triệu won để giúp chống dịch nCoV.

Red Velvet đã ủng hộ 230 triệu won để giúp chống dịch nCoV.

Ba thành viên Seul Gi, Joy và Yeri mỗi người ủng hộ 10 triệu won kèm lời nhắn nhủ: "Thật đau lòng khi phải chứng kiến nhiều người chống chọi với bệnh tật. Bọn mình muốn tiếp thêm cho mọi người một ít sức mạnh nên đã rủ nhau làm việc này. Xin mọi người hãy cố lên".

Người hâm mộ cũng nhận được tin vui khi biết Wendy đã xuất viện và đang điều trị ngoại trú sau tai nạn ở hậu trường SBS Gayo Daejun hồi tháng 12/2019. Sau hơn hai tháng điều trị vì gãy cổ tay, xương chậu và chấn thương mặt, nữ idol đã dần bình phục. Wendy cũng ủng hộ 100 triệu won để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Cô nhắn gửi: "Mình mong sự quan tâm này có thể giúp đỡ được các bạn, bao gồm cả nhân viên y tế hay những người đang chiến đấu với dịch bệnh trong tình huống khó khăn nhất".

Wendy đã rời bệnh viện để tiếp tục điều trị ngoại trú.

Wendy đã rời bệnh viện để tiếp tục điều trị ngoại trú.

Red Velvet hiện là nhóm nhạc duy nhất có tất cả thành viên tham gia quyên góp giúp chống lại dịch bệnh viêm phổi bùng phát ở Hàn Quốc.

Trước đó, nhiều nghệ sĩ Hàn khác đã tham gia ủng hộ như Son Ye Jin (100 triệu won), Suga (100 triệu won), Song Kang Ho (100 triệu won), Yoona (100 triệu won), Lee Jong Suk (100 triệu won), vợ chồng Kwon Sang Woo - Son Tae Young (100 triệu won), Lee Seung Gi (100 triệu won)...

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top