iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 10/9/2018, 17:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quên đưa mic lên miệng khi hát nhép, Na Yeon từ ca sĩ bỗng thành... diễn viên hài

Nữ ca sĩ có biệt danh 'nữ hoàng lipsync' vì thường xuyên quên đưa mic lên miệng lúc hát nhép.

Twice được mời diễn sự kiện vào tháng 4, nhóm mang đến hit Dance The Night Away và nhận được sự ủng hộ của khán giả. Fancam của Na Yeon trong sự kiện này gần đây trở thành đề tài hot vì nữ ca sĩ bị phát hiện hát nhép. Tiếng được phát ra nhưng cô nàng đã quên đưa mic lên trong phần hát của mình. "Gà" nhà JYP ngay lập tức bị chỉ trích là kém tài, là ca sĩ nhưng chỉ biết hát nhép. Đây không phải là lần đầu Na Yeon lộ việc hát nhép trên sân khấu.

Sự cố của Na Yeon gây nhiều tranh cãi.

Na Yeon dường như đã quên phần hát của mình, mở miệng hát nhưng quên đưa mic. Netizen cho rằng dường như việc thường xuyên hát nhép khiến nữ ca sĩ không quen với việc cầm mic. Sau khi phát hiện lỗi sai, thành viên Twice cười ngượng ngùng.

 
 

Na Yeon bật cười vì quên dùng mic.

Phần biểu diễn của Twice chịu những bình luận mỉa mai của netizen Hàn: "Hầu hết những màn biểu diễn của Twice đều hát nhép cả", "Wow, hay quá cơ nhưng mà là hát nhép", "Fan nên thôi dùng lý do nhóm bận rộn để biện minh đi. Tất cả các idol khác đều bận cả nhưng họ vẫn nỗ lực, học tập hàng ngày", "Nhìn đến Twice là tôi nghĩ ngay đến các bài báo về hát nhép", "Sao không bỏ mic luôn ở nhà đi", "Debut 3 năm rồi mà vẫn như là một nhóm nhảy thôi"...

Na Yeon từng nhiều lần bị bắt gặp hát nhép, giọng của nữ ca sĩ vẫn vang lên dù không cần mic. Bên cạnh những ý kiến chỉ trích về tài năng, nhiều ý kiến cho rằng thành viên Twice có vấn đề về thái độ, không nghiêm túc trên sân khấu, ngay cả việc hát nhép cũng không làm cho tử tế. 

 
 

Nữ ca sĩ lại quên đưa mic lên miệng.

Na Yeon từng phát biểu trong concert rằng sẽ cố gắng hát live và biết bản thân còn nhiều thiếu sót. Thực tế, Twice thường xuyên hát nhép trong các sự kiện. Na Yeon có biệt danh "nữ hoàng lipsync" vì nhiều lần bị bắt gặp quên dùng mic khi đến phần hát của mình. Với thái độ làm việc như thế, nhiều ý kiến nghi ngờ việc thành viên Twice chịu nghiêm túc tập luyện, cải thiện giọng hát.

 
 

Na Yeon lộ hát nhép (bắt đầu từ giây thứ 25).

Người hâm mộ có thể tha thứ 1-2 lần mắc lỗi trên sân khấu nhưng việc Na Yeon thường xuyên hát nhép lộ liễu đang gây khó chịu. Nghề của các idol là biểu diễn hoàn hảo trên sân khấu nhưng nữ ca sĩ nhiều lần bị bắt gặp cùng một lỗi và dường như không chịu sửa đổi hay cảm thấy xấu hổ vì sai lầm. Ngoài vấn đề tài năng, thái độ trên sân khấu của Na Yeon đang trở thành đề tài gây tranh cãi. 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top