iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 29/9/2018, 18:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quản lý của Wanna One đẩy bay người hâm mộ ở sân bay

Phía công ty quản lý phải lên tiếng xin lỗi vì hành vi bạo lực của quản lý Wanna One.

Ngày 28/9, Wanna One sang Thái Lan để chuẩn bị cho nhạc hội KCON. Rất đông người hâm mộ tập trung ở sân bay, tranh nhau chụp hình 11 chàng trai. Tuy nhiên, nhóm đang bị chỉ trích bởi hành động đầy bạo lực của người quản lý. Fancam ghi lại hình ảnh một cô gái đang đi theo Wanna One thì bất ngờ bị quản lý đẩy mạnh, ngã bay sang một bên. Điều đáng nói là cô gái này không phải fan cuồng, không có hành động quá khích nhưng bị đối xử một cách thô bạo.

Quản lý đẩy fan nữ rất thô bạo.

Hình ảnh người quản lý này nhanh chóng được chia sẻ, điều đáng nói là đây không phải lần đầu người này dính phốt thô lỗ với fan. Trước đó chính quản lý này từng bị chỉ trích vì hành động xô đẩy người hâm mộ. Netizen vô cùng tức giận vì công ty YMC không hề có hành động xử phạt, cách chức, vẫn để người này làm quản lý dẫn đến hình ảnh xấu, ảnh hưởng đến Wanna One.

Công ty của Wanna One đã phát văn bản xin lỗi: "Xin chào đây là Swing Entertainment. Về video ghi lại hôm 28/9 tại sân bay Thái Lan, người đàn ông trong video chính là manager thuộc công ty chúng tôi. Anh ta đã sâu sắc kiểm điểm lại hành động bạo lực quá mức của mình. Và anh ta sẽ bị kỷ luật.

Chúng tôi thành thật xin lỗi đến bạn fan liên quan. Chúng tôi sẽ rèn luyện nhân viên cẩn thận hơn để ko xảy ra sự việc đáng tiếc trong tương lai".

Quản lý của Wanna One còn đẩy cả người đi đường.

Đây không phải lần đầu quản lý của Wanna One hành xử thô lỗ. Những nhân viên quản lý từng bị chỉ trích vì hành động xô đẩy, chửi rủa các hành khách ở sân bay, thậm chí còn đẩy người đang bế con nhỏ. Người hâm mộ đề nghị công ty nên đào tạo lại quản lý, vệ sĩ về cách ứng xử, đừng gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Wanna One.

Wanna One bị ảnh hưởng bởi những vấn dề của người quản lý.

Wanna One bị ảnh hưởng bởi những vấn đề của người quản lý.

Tiểu Nhu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top