iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 4/9/2019, 17:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phía Ahn Jae Hyun phủ nhận ngoại tình

Giữa hàng loạt tin tức bất lợi, Ahn Jae Hyun gần như biến mất mà để người thân cận giải thích hộ.

Ngày 4/9, Goo Hye Sun tuyên bố Ahn Jae Hyun ngoại tình với bạn diễn trong thời gian cả hai chung sống. Nữ diễn viên cho biết tìm thấy bằng chứng là bức ảnh chồng mặc áo choàng tắm và ăn bữa khuya với bạn diễn nữ trong khách sạn. Trước những động thái từ phía Goo Hye Sun, một người thân cận với Ahn Jae Hyun lên tiếng: "Anh ấy chưa bao giờ vào khách sạn với phụ nữ khác sau khi kết hôn hoặc ngoại tình gì hết. Bức ảnh mà cô ấy nói đến không tồn tại".

Một nguồn tin phủ nhận việc Ahn Jae Hyun ngoại tình.

Nam diễn viên Ahn Jae Hyun.

Theo người này, bức ảnh mà Goo Hye Sun nói đến là bức ảnh cùng bạn gái cũ của Ahn Jae Hyun và chính nữ diễn viên cũng biết việc này. "Cô ấy từng nhắc đến tấm ảnh đó trên show Nhật ký tân hôn. Giờ Goo Hye Sun lại tuyên bố việc này xảy ra sau vụ ly hôn", bạn của Ahn Jae Hyun tiết lộ thêm.

Tháng 3/2017, Goo Hye Sun kể một câu chuyện trên show thực tế của hai vợ chồng: "Tôi thấy bức ảnh tình cũ của chồng, sau đó tôi buồn, muốn ở một mình. Chồng tôi đứng ngoài trước nhà đợi tôi 4 tiếng đồng hồ".

Goo Hye Sun chia sẻ về bức ảnh Ahn Jae Hyun chụp với bạn gái cũ.

Goo Hye Sun chia sẻ về bức ảnh Ahn Jae Hyun chụp với bạn gái cũ.

Những thông tin trái chiều giữa Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun khiến công chúng hoang mang. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng Ahn Jae Hyun quá hèn nhát, không lên tiếng mà để những người không rõ ràng nói thay trong vụ tranh chấp. Những ý kiến bình luận: "Nguồn tin thân cận ư? Ahn Jae Hyun không có mồm à?", "Người này lại lên tiếng thay anh ta. Ahn Jae Hyun đi đâu rồi?", "Nguồn tin thân cận là ai? Mức độ tin cậy thế nào?"...

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích Ahn Jae Hyun, nhiều người bày tỏ mệt mỏi trước việc Goo Hye Sun công khai quá nhiều tin tức riêng tư của hai vợ chồng. Netizen cho rằng cả hai nên cùng nhau giải quyết vụ việc trước khi công khai bất cứ tin tức nào về vụ ly hôn. 

Việc Goo Hye Sun tiết lộ chồng ngoại tình với bạn diễn gây xôn xao. Sau khi Oh Yeon Seo - nữ diễn viên đóng cặp với Ahn Jae Hyun trong phim mới People With Flaws - lên tiếng phủ nhận và đòi kiện, một bạn diễn khác của Ahn Jae Hyun là Kim Seul Gi cũng phủ nhận liên quan đến vụ ly dị ồn ào.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top