iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 15/6/2019, 19:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phát ngôn về YG của cựu thành viên Winner gây 'xôn xao' trở lại

Những câu nói trong quá khứ của Nam Tae Hyun được nhiều người nhắc lại giữa tâm 'bão' của YG.

Ngày 14/6, chủ tịch Yang Hyun Suk và em trai Yang Min Suk tuyên bố từ chức, rút khỏi mọi hoạt động của YG. Đây là động thái sau loạt lùm xùm gần đây của nghệ sĩ công ty, đỉnh điểm là cáo buộc dùng ma túy của cựu trưởng nhóm iKON, B.I.

Giữa tâm "bão" YG, netizen của diễn đàn Allkpop nhắc lại những phát ngôn trong quá khứ của Nam Tae Hyun - nam ca sĩ đã rời Winner năm 2016. Khi đó, anh chàng từng úp mở về những "vấn đề của YG" nhưng không ai để ý.

Trong bài phỏng vấn cũ, cựu thành viên Winner nhắc đến nguyên nhân anh rời YG: "Con đường mà chúng tôi lựa chọn khác nhau. YG cũng như nhà tôi vậy. Tôi không hối hận điều gì khi ra đi. Tôi cũng xin lỗi vì những sự thay đổi xảy ra vì bản thân tôi, bất kể đó là tích cực hay tiêu cực, mong rằng đó là những sự thay đổi mang lại điều tốt đẹp".

Nam Tae Hyun.

Nam Tae Hyun từng là một "mẩu" của boygroup YG - Winner.

Tháng 1/2017, anh bị nhiều anti-fan công kích trên Instagram vì đã rời nhóm, làm ảnh hưởng tới hoạt động Winner. Anh liền đăng bài viết với những lời nói đầy ẩn ý: "Các người có chắc rằng tôi sẽ là kẻ thua cuộc nếu tôi tiết lộ cụ thể về lý do tôi rời đi không? Hãy giữ im lặng và ngừng viết những bình luận phỉ báng đi, tôi vẫn chưa lên tiếng và để mọi thứ diễn ra. Tôi không thích tranh cãi, vì vậy hãy chỉ cổ vũ cho người mà các bạn yêu thích thôi. Tôi không còn là idol nữa nên sẽ vẫn sống tốt dù có ép buộc mình vào những vỏ bọc đẹp đẽ và chăm chỉ hay không. Ngoài ra, tôi biết rõ những gì mình đang làm và sẽ nỗ lực làm việc, làm những gì mà bản thân mình muốn. Đó là lý do vì sao tôi vẫn đang ăn ngon ngủ khỏe hơn lũ người chỉ biết ngồi góc nhà và dè bỉu người khác. Nếu ai không thích tôi thì đừng quan tâm nữa và biến đi".

Sau đó không lâu, nam ca sĩ còn đăng một bức ảnh chụp lại hình xăm trên ngón tay với dòng chữ "I don't do drugs, I am drugs" (Tôi không dùng ma túy, tôi là ma túy). Nhiều người tin rằng Nam Tae Hyun đã ám chỉ đến cách hoạt động bất ổn của bộ máy YG và thậm chí là "tung hint" về việc các nghệ sĩ trong công ty có dính líu tới chất gây nghiện.

Hình xăm đầy ẩn ý của Nam Tae Hyun.

Hình xăm đầy ẩn ý của Nam Tae Hyun.

Một số bình luận để lại: "Nam Tae Hyun rời YG năm 2016 và vụ B.I dùng thuốc cũng vào năm 2016. Tôi không nghĩ đó là sự trùng hợp"; "Tôi mừng là Nam Tae Hyun thoát khỏi cuộc sống của idol để sống đúng với con người thật của anh ấy"; "Cũng như CL từng nói rằng 'Không ai an toàn cả'. Tôi hi vọng tất cả nghệ sĩ YG vượt qua được giai đoạn khó khăn này"; "Kết nối với những sự kiện gần đây, có thể hình xăm của Tae Hyun thật ẩn ý"; "Các thần tượng nam của YG có vấn đề. Cần phải điều tra hết những thành viên Winner, iKON đi"...

Sau khi rời Winner, Nam Tae Hyun tiếp tục hoạt động âm nhạc. Gần đây, anh vướng phải vụ ồn ào "bắt cá hai tay" do bạn gái Jang Jae In "bóc phốt". Nam Tae Hyun bị giảm thời lượng phát sóng tại show Studio Vibes và rút khỏi vở nhạc kịch Mefisto. Tuy nhiên, chuỗi concert Scene của Nam Tae Hyun vẫn sẽ diễn ra như lịch trình, vào 22-23/6 và 29-30/6 tại Seoul.

BB

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top