iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 12/4/2019, 11:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phát hiện 10 video hiếp dâm trong group chat của Jung Joon Young, Seung Ri

'Các thành viên trong chatroom đều không xem phụ nữ là con người. Họ xem phụ nữ như một công cụ để thỏa mãn nhu cầu tình dục', luật sư Bang Jung Hyun cho biết.

Tối 11/4, chương trình Lee Kyu Yeon's Spotlight của JTBC phát sóng buổi trò chuyện cùng luật sư Bang Jung Hyun (người đầu tiên nhận được dữ liệu tin nhắn KakaoTalk từ một nguồn tin ẩn danh và sau đó gửi lên Ủy ban chống tham nhũng Hàn Quốc). Luật sư Bang tiết lộ nhiều chi tiết về nhóm chat của Jung Joon Young, nơi các thành viên chia sẻ những hình ảnh, video bất hợp pháp.

Luật sư Bang Jung Hyun.

Luật sư Bang Jung Hyun.

Theo luật sư này, một thành viên (không phải người nổi tiếng) trong nhóm chat của Jung Joon Young và Seung Ri đang bị cảnh sát điều tra vì cáo buộc hãm hiếp nạn nhân nữ. Trong một group chat, có khoảng 10 video được xếp vào diện hiếp dâm, quay lại chi tiết cảnh các nạn nhân bị tấn công trong tình trạng mất ý thức. Ngoài ra, còn có dấu hiệu của một vụ cưỡng bức tập thể nghiêm trọng.

Luật sư Bang nói rằng các nạn nhân hoàn toàn không nhớ về sự việc, cũng không hề biết họ đã bị chuốc thuốc GHB (một loạt thuốc gây mê cực mạnh). "Phụ nữ không được xem là con người ở đó (các nhóm chat). Họ xuất hiện như một công cụ để thỏa mãn sở thích tình dục", Bang Jung Hyun bức xúc.

Đại diện cơ quan cảnh sát Thủ đô Seoul cũng xác nhận thông tin nói trên. Cảnh sát cho biết, một thành viên trong nhóm chat, người không thuộc giới giải trí, là nghi phạm của vụ án cưỡng hiếp. Netizen Hàn hiện rất bức xúc trước những tình tiết mới của cuộc điều tra. Nhiều người cho rằng nhóm bạn của Jung Joon Young và Seung Ri là những kẻ có nhân cách tồi tệ khi chia sẻ video quay lén, thậm chí là video hiếp dâm phụ nữ lên nhóm chat để bình phẩm, cười đùa.

Những thành viên là người nổi tiếng trong nhóm chat Jung Joon Young đều đã nhận tội quay lén/phát tán hình ảnh bất hợp pháp.

Những thành viên là người nổi tiếng trong nhóm chat Jung Joon Young đều đã nhận tội quay lén/phát tán hình ảnh bất hợp pháp.

Một bình luận trên Soompi: "Thật khó chịu khi vẫn có những fan cố gắng biện minh cho những kẻ biến thái này. Thật sai trái. Không phải là họ đang xem những hình ảnh đồi trụy nữa mà là đã xem cảnh phụ nữ bị hãm hiếp, quay lại video mà không có sự đồng ý và rồi phát tán chúng. Nếu đây là gu của họ thì phải đi kiểm tra tâm lý đi. Nghiêm túc mà nói, tôi lo lắng cho người hâm mộ về sự ủng hộ vô điều kiện đối với những nghệ sĩ liên quan đến vụ án này".

Sáng 12/4, tiếp nối đài KBS, đài MBC cũng ra thông báo cấm sóng đối với Seung Ri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon. Hiện tại, ngoài vụ án Jung Joon Young đã được khởi tố, những nghệ sĩ khác xác nhận tham gia vào nhóm chat như Roy Kim, Choi Jong Hoon, Eddy Kim, đều đã nhận tội quay lén/phát tán hình ảnh đồi trụy và sắp sửa trình diện trước văn phòng công tố viên. Trong khi đó, mặc dù Seung Ri đã nhận tội phát tán hình ảnh bất hợp pháp, cảnh sát dự định sẽ chuyển hồ sơ vụ án Seung Ri sang phía công tố sau khi hoàn tất cuộc điều tra về các cáo buộc khác như môi giới mại dâm, trốn thuế, biển thủ...

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top