iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 19/1/2017, 09:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Pháp y vào cuộc, chứng minh Woo Shin không chạm vào ngực Somi

Woo Shin (Up10tion) được khoa học chứng minh vô tội trong scandal quấy rối tình dục thành viên vị thành niên của I.O.I.

Mới đây, Top Media, công ty quản lý của nhóm Up10tion, đã công bố kết quả phân tích pháp y chứng minh Woo Shin bị oan trong scandal động chạm vòng 1 của Jeon So Mi.

Người đại diện đã cung cấp hình ảnh và tài liệu từ các phân tích pháp y được thực hiện bởi tiến sĩ Hwang Min Gu từ Phòng thí nghiệm phân tích hình ảnh pháp y.

phap-y-vao-cuoc-chung-minh-woo-shin-khong-cham-vao-nguc-somi

Woo Shin bị netizen tố có hành vi khiếm nhã với Somi khi đồng dẫn chương trình.

Trước đó, 2 công ty đại diện của Woo Shin và Somi là Top Media và JYP, phía nhà đài SBS cùng 2 thần tượng đã có lời giải thích, khẳng định thành viên Up10tion không có động chạm nhạy cảm với nữ đồng nghiệp. Tuy nhiên, những bình luận ác ý nhằm vào Woo Shin vẫn không dừng lại, buộc Top Media phải dùng biện pháp cứng rắn.

phap-y-vao-cuoc-chung-minh-woo-shin-khong-cham-vao-nguc-somi-1

Somi và Woo Shin vốn là bạn dẫn đẹp đôi và ăn ý trên The Show.

Với những bằng chứng mới, Woo Shin được chứng minh vô tội. Tất cả các bên liên quan hy vọng đây là lần cuối cùng cộng đồng mạng đề cập đến scandal không đáng có này. Ngoài ra, Top Media thông báo, họ sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật nếu như netizen tiếp tục có bình luận ác ý đối với nam thần tượng.

Dưới đây là một đoạn phân tích được trích từ báo cáo dài 10 trang của Phòng thí nghiệm phân tích hình ảnh pháp y một cách chi tiết để chứng minh sự vô tội của Woo Shin.

phap-y-vao-cuoc-chung-minh-woo-shin-khong-cham-vao-nguc-somi-2
 

Các chuyên gia đã tái tạo lại vị trí bàn tay của Woo Shin để nghiên cứu sự khác biệt về độ rộng của bóng khi một bàn tay có tiếp xúc (ảnh trái) hoặc không tiếp xúc vật lý (ảnh phải) với vật thể.

phap-y-vao-cuoc-chung-minh-woo-shin-khong-cham-vao-nguc-somi-3

Độ rộng của bóng trong các ảnh được cắt ra từ video nguồn cho thấy, Woo Shin phù hợp với kết quả “không tiếp xúc” đã được chuyên gia thử nghiệm.

phap-y-vao-cuoc-chung-minh-woo-shin-khong-cham-vao-nguc-somi-4

Phương pháp phân tích tần suất tiên tiến kiểm tra khoảng cách tay của Woo Shin và ngực của Somi, kết quả vẫn là “không tiếp xúc”.

Trước đó, 2 MC của chương trình âm nhạc The Show là Somi và Woo Shin đã thu clip chúc mừng Giáng sinh gửi đến các fan. Netizen cho rằng Woo Shin đã 2 lần động chạm vòng 1 của idol nữ vị thành niên. Từ đó đến nay, thành viên Up10tion bị gọi là “kẻ ấu dâm”, ngập trong những lời chửi rủa của cộng đồng mạng.

Suva (Theo Koreaboo)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top