iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 2/10/2019, 17:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phản xạ 'nhanh như chớp' trước fan cuồng của vệ sĩ SM

Nhân viên an ninh đã kịp thời ngăn chặn hành động lao vào Tae Yong (NCT 127) của một fan cuồng.

Mới đây, bức ảnh GIF ghi lại khoảnh khắc vệ sĩ của NCT 127 bảo vệ Tae Yong trước fan cuồng ở sân bay nhận được sự chú ý của netizen diễn đàn Instiz. Đây là khoảnh khắc cắt từ video trở về Hàn ngày 21/7, sau khi NCT 127 hoàn thành concert ở Singapore. 

Nhân viên vệ sĩ bảo vệ Tae Yong (đội mũ beanie).

Người dùng mạng ấn tượng trước phản xạ "nhanh như chớp" của anh vệ sĩ. Khi một saesang fan (người hâm mộ bị ám ảnh, cuồng quá mức về thần tượng - PV) bất ngờ lao vào hướng NCT 127, nhân viên này lập tức chặn đường bằng một cú đẩy vai chính xác, mạnh mẽ. Nhờ sự bảo vệ kịp thời của vệ sĩ, Tae Yong - người gần vị trí fan girl này nhất - được đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến chỉ trích hành động của vệ sĩ nói trên, cho rằng anh này đã phản ứng hơi "bạo lực" với fan girl.

Một số bình luận: "Thử tưởng tượng cô ta mang dao hoặc vật sắc nhọn thì sẽ xảy ra chuyện gì"; "Saesang không phải là người hâm mộ, bọn họ đều điên cả rồi. Rõ ràng là đang tấn công NCT"; "Anh ấy không hành động bạo lực, chỉ đang bảo vệ idol mà thôi"; "Cô ta bị gì sao, tại sao phải chạy như vậy? Có kế hoạch làm gì idol?"; "Vấn đề là cô kia định xông vào idol chứ không phải là việc vệ sĩ đẩy ra. Nếu ngã thì là do chạy nhanh quá thôi"; "Nhưng làm như vậy có phải hơi quá không? Biết đâu cô ấy chỉ muốn xin chữ ký thì sao?"...

 
 

Đây không phải là lần đầu tiên vấn đề saesang fan bám theo idol ở sân bay gây tranh cãi trên các diễn đàn Kpop. Hồi tháng 1, BTS từng bị một fan nữ theo đuôi khi trở về Hàn Quốc sau lịch trình tại Nhật Bản. Cô gái này xuất hiện ở khu vực cửa ra sân bay, tiếp cận khoảng cách gần với các thành viên. Sau đó, nhân viên bảo vệ đã tiến tới cản fan girl lại. Người hâm mộ cho rằng những vệ sĩ cần được tăng cường mỗi lần idol di chuyển ở sân bay, tránh những trường hợp fan cuồng gây tổn hại đến sức khỏe idol hoặc những vụ rắc rối khác.

 
 

Fan bám đuôi BTS ở sân bay.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top