iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 27/6/2019, 20:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phạm Băng Băng - Lý Thần chia tay sau 4 năm hẹn hò

Tối 27/6, Phạm Băng Băng và Lý Thần tuyên bố chia tay trên trang cá nhân. 

Cặp sao nổi tiếng xứ Trung đã bên nhau 4 năm, cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió. Trước đó, có nhiều tin đồn cặp đôi đang âm thầm chuẩn bị một lễ cưới hoàng tráng. Nhưng cuối cùng, chuyện tình từng được công chúng ngưỡng mộ đã không kết thúc có hậu.

Phạm Băng Băng - Lý Thần chia tay.

Phạm Băng Băng - Lý Thần chia tay.

Phạm Băng Băng viết trên Weibo: "Cuộc đời của con người sẽ phải trải qua đủ loại chia lìa. Tình yêu và sự ấm áp mà chúng ta có được khi bên nhau sẽ trở thành sức mạnh của em. Cảm ơn tất cả tình yêu, sự ủng hộ và những thứ anh dành cho em từ trước đến nay. Cảm ơn sự trân trọng và quan tâm của anh trong tương lai. Chúng ta không còn là 'chúng ta', chúng ta vẫn là chúng ta như cũ".

Lý Thần cũng chia sẻ lại bài viết và ghi: "Từ bạn trở thành người yêu, giờ từ người yêu lại quay về làm bạn. Chúng ta không còn là 'chúng ta', chúng ta vẫn là chúng ta như cũ".

Cặp đôi từng đính hôn vào năm 2017.

Cặp đôi từng đính hôn vào năm 2017.

Phạm Băng Băng và Lý Thần  quen biết từ năm 2006 nhưng hai người hiếm khi trò chuyện. Chỉ đến khi hợp tác chung trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ, họ mới phát hiện nhiều điểm chung trong suy nghĩ và chính thức hẹn hò. Vào tháng 5/2015, Phạm Băng Băng công khai tình cảm trên trang cá nhân sau thời gian tìm hiểu. Dù danh tiếng không bằng bạn gái, Lý Thần được khen là tài tử có tính cách tốt, ít scandal và xuất thân từ gia tộc có truyền thống trong ngành quân đội. Ngoài việc đóng phim, Lý Thần nổi tiếng nhờ tham gia show thực tế Running Man phiên bản Trung Quốc. Năm 2017, vào sinh nhật Phạm Băng Băng, nam diễn viên đã quỳ gối cầu hôn bạn gái. 

Trong thời gian Phạm Băng Băng lao đao về scandal trốn thuế, Lý Thần luôn tuyên bố ủng hộ bạn gái. 

Vào 25/6, Phạm Băng Băng xuất hiện ở tiệm sách.

Vào 25/6, Phạm Băng Băng xuất hiện ở tiệm sách, bên cạnh người rất giống Lý  Thần.

Bao Bao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top