iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 30/7/2019, 14:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Park Yoo Chun bị tố 'đi đêm' với cảnh sát để thoát án hiếp dâm

Vụ án tấn công tình dục của Park Yoo Chun 3 năm trước có thể bị điều tra lại.

Ngày 30/7, bản tin No Cut News đưa tin Park Yoo Chun từng mời một sĩ quan cảnh sát đến nhà riêng ăn tối, uống rượu vào 2016. Thời điểm đó, nam ca sĩ đang là nghi phạm tấn công tình dục bị điều tra bởi Sở cảnh sát quận Gangnam.

Sở cảnh sát Seoul xác nhận thông tin trên. Theo đó, cảnh sát đang điều tra tin đồn về mối quan hệ giữa Park Yoo Chun và một nhân viên cảnh sát trong quá khứ. Chưa rõ liệu sĩ quan cảnh sát mà Park Yoo Chun mời đến nhà có trực tiếp tham gia phụ trách vụ án tấn công tình dục của nam ca sĩ hay không.

Theo quy định, các cảnh sát không được phép tiếp xúc riêng tư với các cá nhân có liên quan đến vụ án mà mình phụ trách. Họ chỉ được phép gặp bên trong đồn cảnh sát trực thuộc. Nếu gặp bên ngoài, cuộc gặp phải được ghi chép lại trong các tài liệu chính thức. Nếu vị cảnh sát này phụ trách vụ án tấn công tình dục của Park Yoo Chun, chắc chắn vụ án sẽ bị lật lại để xét xử thêm lần nữa.

Park Yoo Chun.

Park Yoo Chun.

Tháng 6/2016, Park Yoo Chun bị tố cáo cưỡng hiếp cô Lee, một người phụ nữ 24 tuổi làm việc tại quán bar. Cô gái này khẳng định có trong tay bằng chứng là ADN của Yoo chun trên đồ lót của cô. Khi sự việc còn chưa được điều tra rõ thì có tới 3 cô gái khác đến sở cảnh sát trình báo về việc bị Yoo Chun tấn công tình dục.

Đây được xem là một trong những scandal rúng động nhất làng giải trí Kpop suốt một thập kỷ qua. Sự việc có diễn biến rất phức tạp khiến hình ảnh Park Yoo Chun bị tổn hại nghiêm trọng. Tuy nhiên, vào tháng 3/2017, do không đủ bằng chứng thuyết phục, phía cảnh sát đã tuyên bố Yoo Chun trắng án. Trong khi đó, cô Lee bị tòa tuyên án 2 năm tù vì tội vu khống và tống tiền không thành.

Năm 2019, Yoo Chun vừa trở lại với album ca nhạc solo thì lại vướng scandal ma túy. Anh bị truy tố vì mua 1,5g methampetamine và sử dụng chúng trong 7 lần với hôn thê cũ Hwang Hana. Cựu thành viên JYJ bị kết án 2 năm tù treo, nếu vi phạm thêm bất cứ tội danh nào trong thời gian thử thách sẽ phải ngồi tù 10 tháng. Nam ca sĩ cũng bị phạt 1,4 triệu won và bắt buộc cai nghiện ma túy.

Hiện tại Park Yoo Chun đã rút lui khỏi ngành giải trí.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top