iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 17/4/2019, 22:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Park Yoo Chun bị nghi ngờ tiêu hủy chứng cứ khi... triệt lông toàn thân

Nhiều netizen cho rằng đó có thể là lý do khiến Park Yoo Chun tự tin trước các cáo buộc sử dụng ma túy.

Tối 17/4, Yonhap News dẫn lời một nguồn tin từ đội điều tra ma túy thuộc Sở cảnh sát Nam Gyeonggi cho biết, phía điều tra đang nghi ngờ hành vi tiêu hủy chứng cứ của Park Yoo Chun. Theo đó, mặc dù kết quả xét nghiệm ban đầu âm tính, cảnh sát đã gửi mẫu tóc và nước tiểu của nam ca sĩ đến Viện Khoa học Quốc gia để kiểm tra thêm.

Trong quá trình này, cảnh sát xác nhận Park Yoo Chun đã triệt gần hết lông và nhuộm lại tóc trước khi bị điều tra. "Các tội danh của Park vẫn chưa được xác nhận, nhưng không có gì lạ khi nghi phạm ma túy nhuộm hoặc tẩy lông để đối phó cho một cuộc điều tra. Chúng tôi không thể tiết lộ thêm chi tiết vì cuộc điều tra đang được tiến hành", nguồn tin cho hay.

Park Yoo Chun đến lấy lời khai tại Sở cảnh sát vào sáng nay.

Park Yoo Chun đến lấy lời khai tại Sở cảnh sát vào sáng nay.

Theo những bức ảnh được đăng trên mạng xã hội, từ tháng 2 đến tháng 3, Park Yoo Chun đã ít nhất 2 lần nhuộm tóc, từ vàng nhạt sang màu nâu đỏ. Gần đây, nam ca sĩ nhuộm lại màu tóc đen truyền thống. Trước nghi ngờ về việc cố gắng gây khó dễ cho cảnh sát, thành viên JYJ khẳng định rằng triệt lông là một trong những công việc anh thường làm trước mỗi buổi concert.

Bình luận về diễn biến mới này, netizen Hàn cho rằng đó có thể là lý do khiến Park Yoo Chun tự tin trình diện cảnh sát trong sáng nay. 

Hiện tại, Park Yoo Chun đang nhận cáo buộc mua bán, sử dụng ma túy cùng Hwang Hana, hôn thê cũ. Hai người chia tay hè năm 2018 nhưng theo nhiều nguồn tin, họ vẫn qua lại và nhiều lần dùng chất cấm tại nhà Hwang hồi đầu 2019. Cảnh sát đã chuyển hồ sơ vụ án Hwang Hana sang Viện kiểm sát thành phố Suwon (tỉnh Gyeonggi) để chuẩn bị khởi tố.

Jung Bé

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top