iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 24/4/2019, 10:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Park Yoo Chun bị công ty chấm dứt hợp đồng, rời khỏi ngành giải trí

Đại diện công ty cho biết họ 'không thể lấy lại niềm tin' với Park Yoo Chun.

Sau khi thông tin Park Yoo Chun dương tính với ma túy được xác nhận, công ty quản lý C-Jes đã đưa ra phát ngôn chính thức về vụ việc. Đại diện công ty nói: "Trong khi chúng tôi tin tưởng Park Yoo Chun vô tội và chờ đợi kết quả điều tra thì ngày hôm qua, chúng tôi được biết rằng Viện pháp y Quốc gia thông báo Park Yoo Chun có kết quả dương tính với ma túy. Chúng tôi tin tưởng nghệ sĩ của mình và tuyên bố của anh ấy. Nhưng chúng tôi đã bị sốc. Chúng tôi quyết định chấm dứt hợp đồng với Park Yoo Chun vì không thể lấy lại niềm tin đã mất".

Đại diện công ty cho biết, Park Yoo Chun sẽ giải nghệ khỏi ngành giải trí, rút khỏi toàn bộ lịch trình để tuân thủ quyết định của phía điều tra. Công ty cũng hứa đảm bảo không lặp lại sự việc trên với các nghệ sĩ khác, đồng thời cúi đầu xin lỗi công chúng.

Park Yoo Chun sinh năm 1986, thường được biết đến với nghệ danh Micky Yoo Chun. Anh cũng là cựu thành viên nhóm nhạc huyền thoại TVXQ. Sau scandal tình dục năm 2016, Park Yoo Chun vẫn hoạt động trong ngành giải trí với một số hoạt động diễn xuất.

Park Yoo Chun sinh năm 1986, là cựu thành viên nhóm nhạc TVXQ dưới nghệ danh Micky Yoo Chun, hiện là thành viên nhóm JYJ. Anh từng vướng scandal bị tố cưỡng hiếp năm 2016, gần đây vừa trở lại với một album solo.

Ngày hôm qua, báo Hàn đưa tin Đơn vị điều tra ma túy thuộc Sở cảnh sát Nam Gyeonggi đã nhận được kết quả xét nghiệm ma túy từ Viện pháp y Quốc gia. Vì hầu hết lông trên cơ thể Park Yoochun đã được wax sạch sẽ, cảnh sát đã yêu cầu xét nghiệm tóc và lông chân. Cuối cùng, philopon (một dạng ma túy đá methamphetamine) đã được phát hiện trong quá trình xét nghiệm lông chân của thành viên JYJ. 

Cảnh sát cũng đã nộp đơn lên tòa án để xin lệnh bắt tạm giam Park Yoo Chun vì lo ngại nam thần tượng bỏ trốn hoặc tiêu hủy bằng chứng. Một buổi thẩm vấn sẽ diễn ra vào ngày 26/4 để xác định tính hợp lệ của yêu cầu bắt tạm giam đối với Park Yoo Chun.

Thông tin Park Yoo Chun dương tính với ma túy hiện là tâm điểm chú ý của dư luận Hàn Quốc. Nam ca sĩ từng tổ chức họp báo, tự tin khẳng định mình chưa bao giờ sử dụng ma túy cùng bạn gái cũ Hwang Hana. Tuy nhiên, kết quả điều tra đi ngược lại tất cả tuyên bố, khiến người hâm mộ thất vọng còn netizen không tiếc lời chỉ trích. 

Rei

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top