iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 20/9/2016, 10:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Park Bo Gum muốn được bạn gái chăm sóc như 'mẹ'

Anh chàng giãi bày tâm sự và trả lời vài câu hỏi thú vị về đời sống riêng tư.

- Khuôn mặt bạn có rất nhiều 'nét đẹp thiếu niên' còn đọng lại, nhưng bàn tay bạn lại cực kỳ đàn ông. Bàn chân bạn cũng to nữa. Nếu bạn có bí quyết chăm sóc tay và chân của riêng mình thì hãy nói cho bọn mình biết với. 

- Làm ơn hãy nói cho mình (một số bí quyết). Dạo gần đây mình đang cố bôi thật nhiều kem dưỡng da tay. Một nghệ sĩ makeup mà mình biết nói với mình, tay của bạn sẽ mượt/ ẩm hơn nếu bạn thêm một chút dầu khi bôi kem dưỡng da.

- Khả năng giặt ủi của bạn rất 'xuất sắc, từ lúc bao nhiêu tuổi bạn bắt đầu làm việc nhà vậy? Công việc dọn nhà nào mà bạn thích nhất, cũng như việc nào bạn cảm thấy bực mình nhất? 

- Mình nghĩ là mình bắt đầu giúp dọn dẹp nhà cửa từ khi còn rất bé. Việc mình thích là rửa bát! Việc mình thấy bực nhất là vứt đi chất thải thực phẩm (vì bên Hàn bạn phải phân loại rác để vứt).

park-bo-gum-muon-duoc-ban-gai-cham-soc-nhu-me

- Nếu nhìn vào twitter của diễn viên Bogum, mình thấy bạn luôn đánh vần mọi thứ một cách chính xác. Ví dụ như, đại đa số mọi người không biết đánh vần 'ba-rae' như 'ba-ra', bạn học như nào vậy? 

- Kể từ khi còn bé, mình đã thích môn tiếng Hàn, ngữ văn, và các lớp học viết. Mình từng muốn trở thành giáo viên dạy tiếng Hàn. Và mình cũng khá là không thích khi có người viết sai chính tả. Nếu không rõ cách đánh vần của từ nào đó thì mình sẽ lên mạng tìm kiếm ngay lập tức.

- Kể từ lúc nào mà bạn trở thành một người mau nước mắt vậy? 

- Mình không phải kiểu có nhiều nước mắt đâu. Mình nghĩ mình thuộc kiểu dễ dàng đồng cảm với mọi người.

- Như mình biết thì bạn vẫn chưa có xe ôtô riêng. Nhưng bây giờ, vì sự an toàn của diễn viên Park và của những người sử dụng tàu điện ngầm, mình tò mò không biết bạn có định mua xe không.

- Mình nghĩ mình sẽ mua khi việc đi lại bằng phương tiện công cộng của mình làm ảnh hưởng đến những người khác. Có xe ôtô riêng tốn rất nhiều tiền mà nhỉ. Điều làm mình ngạc nhiên nhất khi mình bắt đầu đi làm đó là việc trả tiền cho "phí đỗ xe". Ở khu của mình, bạn có thể đỗ xe ở đâu cũng được và mình chưa bao giờ phải trả tiền. Thậm chí chỉ ngồi ở tiệm cafe tại Apgujeong một lúc thôi cũng tốn 2.000 won rồi. Mình sẽ mua xe khi thời cơ đến. 

- Hình mẫu bạn gái lý tưởng của bạn là gì? 

- Mình nghĩ một người mà mình có thể thoải mái khi ở cạnh như một người bạn, và cũng chăm sóc mình chu đáo như một người mẹ.

- Có vẻ như gu thẩm mỹ thời trang của bạn rất tốt, có phần nào mà bạn đặc biệt chú tâm đến không? 

- Mình nghĩ quan trọng nhất vẫn là nên mặc đồ phù hợp với dáng người. Dạo này mình thích style "dandy" và sạch sẽ. Nhưng đội stylist của mình cũng chọn đồ rất đẹp cho mình.

- Kỷ lục lần mà bạn ăn nhiều nhất? Bao nhiêu hamburger trong 1 lần? Nhiều nhất là bao nhiêu miếng pizza? 

- Mình thật sự ăn rất nhiều, 2 hoặc 3 cái hamburger? 4 hoặc 5 miếng pizza? Thực sự thì mình cũng không rõ nữa. Mình nghĩ là mình ăn đến bao giờ đủ thì thôi. Mình nghĩ mình ăn nhiều là bởi mình rất thích di chuyển (hoạt động thể chất).

Fanpage ParkBoGum

iOne tuyển 1 PV phía Nam

Công việc: Sản xuất tin tức về mảng đời sống, giải trí của giới trẻ, sao Việt.

Yêu cầu: Sáng tạo, năng động, khả năng chụp ảnh, săn tin, không ngại khó khăn.

Quyền lợi: Môi trường làm việc hiện đại, thu nhập tốt, phụ cấp, thời gian linh hoạt.

CV gửi về: gomechip59@gmail.com.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top