iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 16/5/2018, 17:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nữ tân binh bị 'ném đá' vì biểu cảm ngôi sao khi ra sân bay

Jun Jong Seo gây chú ý vì có phim công chiếu ở Cannes nhưng thái độ của cô khiến công chúng khó chịu.

Ngày 15/5, bài báo về Jun Jong Seo ở sân bay trở thành tâm điểm vì biểu cảm khó chịu của nữ diễn viên trước ống kính. Jung Jong Seo thậm chí còn dùng áo trùm kín mặt để bước vào sân bay, cố ý không để phóng viên chụp ảnh. Điều đáng ngạc nhiên là cô chỉ là một tân binh, mới nổi nhờ một bộ phim nhưng đã có hành động, thái độ như ngôi sao lớn.

Tân binh trang điểm kỹ nhưng thấy phóng viên lại dùng áo che mất.

Tân binh trang điểm kỹ nhưng thấy phóng viên lại dùng áo che kín mặt.

Phía công ty quản lý giải thích rằng Jong Seo lần đầu đối mặt với việc bị chụp ảnh khi ra sân bay, dễ trở nên bối rối, có biểu cảm không thích hợp. Tuy nhiên, công chúng vẫn khó chịu vì thái độ của nữ diễn viên, họ cho rằng cô quá thiếu chuyên nghiệp, đỏng đảnh.

Các độc giả của Naver, Nate bình luận: "Đáng ra nên thấy biết ơn khi phóng viên còn đến chụp ảnh mình vào lúc sáng sớm thế này. Đã không chào hỏi cho tử tế còn làm như mình là ngôi sao hàng đầu không bằng", "Không muốn chụp ảnh thì đeo khẩu trang vào", "Vì có phim dự LHP Cannes nên tự kiêu phải không?", "Các diễn viên và idol khác vẫn cười tươi đấy thôi, nếu không chịu nổi mỗi hai ông phóng viên thì cô này định làm nghề kiểu gì?", "Bối rối gì mà biểu cảm thế, đeo khẩu trang là xong mà", "Hình ảnh của cô nàng sẽ bị ảnh hưởng mãi mãi, chưa kịp nổi lên đã chìm rồi", "Kiểu dùng áo che chắn cũng lố quá cơ"....

Netizen Hàn khó chịu vì biểu cảm làm quá, ngôi sao của nữ diễn viên.

Netizen Hàn khó chịu vì biểu cảm làm quá của nữ diễn viên.

Bị chụp ảnh ở sân bay là việc diễn ra hàng ngày với các ngôi sao xứ Hàn. Phần lớn đều chọn trang phục bắt mắt, trang điểm và có biểu cảm tươi tắn. Nếu idol, diễn viên quá mệt mỏi, để mặt mộc, họ sẽ dùng khẩu trang che mặt chứ ít ai tỏ thái độ như tân binh Jun Jong Seo. Theo quan điểm của công chúng Hàn Quốc, nếu đã chọn làm người nổi tiếng thì phải chấp nhận việc lúc nào cũng bị soi, có phóng viên theo chân khắp nơi.

Jun Jong Seo tham gia bộ phim điện ảnh Burning cùng Yoo Ah In, phim được chọn để công chiếu ở Cannes. 

Trailer của Burning

 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top