iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 11/4/2018, 11:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nữ idol phải tự phủ nhận tin đồn hẹn hò vì bị 'quấy rối' suốt 2 năm

Hye Rin và Min Hyuk là bạn thân từ thời thực tập sinh nhưng có nhiều tin đồn rằng hai người đang hẹn hò.

Tại chương trình âm nhạc ngày 10/4, EXID và Monsta X có mặt trong dàn nghệ sĩ biểu diễn. Sau khi kết thúc phần ghi hình cuối cùng, Hye Rin của EXID bất ngờ cầm mic và tuyên bố: "Fan của Monsta X có ở đây phải không nhỉ? Tôi có điều muốn nói... Tôi không hề hẹn hò với Min Hyuk. Tôi đã không nói gì trước đây vì sợ rằng mọi người sẽ càng thêm hiểu lầm, nhưng bây giờ tôi muốn khẳng định chúng tôi thực sự không hẹn hò". Đây là lần đầu có idol phủ nhận tin hẹn hò trước mặt fan mà không hề thông qua công ty quản lý. Thực tế, tin đồn giữa Hye Rin và Min Hyuk được ít người biết đến.

Hye Lin tự mình lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò.

Hye Rin tự mình lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò.

Nhiều ý kiến cho rằng Hye Rin chắc phải cảm thấy rất khó khăn nên mới trực tiếp lên tiếng như vậy. Tin đồn giữa 2 ngôi sao xuất hiện khoảng 2-3 năm trước nhưng chỉ lan truyền trong cộng đồng fan. Trong vài năm đó, thành viên EXID phải chịu sự tấn công, chỉ trích từ phía các fan của Monsta X. Nữ ca sĩ phải nhận những bình luận ác ý, tin nhắn khó chịu trên trang cá nhân. Sau quãng thời gian dài chịu đựng, Hye Rin buộc phải tự mình lên tiếng trước mặt fan của Monsta X.

Các độc giả của Osen bình luận: "Fan của Monsta X quá đáng lắm, họ đang 'ném đá' cô ấy vì giải thích kìa. Tôi đoán rằng họ đã hét vào mặt Hye Rin tại các show âm nhạc", "Không chỉ 2 năm đâu, tôi nghĩ là 4 năm rồi Hye Rin phải chịu những lời miệt thị của fan girl"...

Phía công ty quản lý cũng nhanh chóng phủ nhận tin đồn hẹn hò, họ cho biết Hye Rin và Min Hyuk là bạn thân từ lâu. Cả 2 học chung một học viện khi còn là thực tập sinh. Tin đồn bắt nguồn từ việc nữ ca sĩ đập tay chúc mừng với Min Hyuk khi Monsta X chiến thắng trên show âm nhạc.

Hành động chúc mừng khiến Hye Rin bị hiểu lầm

 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top