iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 11/7/2019, 18:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nữ idol Nhật xin lỗi vì phát ngôn 'không thích con trai uống trà sữa'

Vì trà sữa đang trở thành 'cơn sốt' ở Nhật nên phát ngôn của Haruka khiến nhiều người khó chịu.

Trà sữa đang là thức uống khiến nhiều người "phát cuồng" tại Nhật Bản. Không chỉ xếp hàng dài chờ mua ở các cửa hàng, nhiều người còn sáng tạo nên thức uống mới từ trân châu. Nhiều thần tượng cũng thường xuyên khoe việc uống trà sữa lên trang cá nhân.

Mới đây, Haruka Kudo trở thành tâm điểm chỉ trích vì bài viết có nội dung bày tỏ quan điểm không thích nam giới uống trà sữa trên tàu điện ngầm, đặc biệt là những nam sinh trung học. Thành viên nhóm Morning Musume không giải thích lý do cho phát ngôn này.

Nữ thần tượng phải xin lỗi vì từng chỉ trích người uống trà sữa.

Nữ thần tượng phải xin lỗi vì từng chỉ trích người uống trà sữa.

Haruka Kudo đăng bài viết cách đây vài năm nhưng hiện phát ngôn này bị đào lại, tạo thành một chủ đề gây tranh cãi. Điều đáng nói, Haruka Kudo đang là gương mặt đại diện cho một dòng sản phẩm trà đóng chai.

Nhiều ý kiến cho rằng cô nên có phát ngôn cẩn thận, tránh việc đánh giá sở thích của người khác. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng Haruka có quyền thích hoặc không thích những sự việc xung quanh theo quan điểm cá nhân. Là một người nổi tiếng không đồng nghĩa phải yêu hết cả thế giới này.

Mới đây, thành viên Morning Musume gửi lời xin lỗi thông qua blog cá nhân. Cô viết: "Tôi xin lỗi vì đưa ra những bình luận không phù hợp. Lời nói vô tâm của bản thân đã khiến những người uống trà sữa khó chịu, tôi thực sự xin lỗi. Trong tương lai, tôi sẽ cẩn thận để điều này không tái diễn".

Spencer

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top