iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 5/5/2019, 14:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Nữ hoàng cổ trang' Han Hyo Joo phủ nhận chơi thuốc tại club Burning Sun

Han Hyo Joo là nghệ sĩ tiếp theo bị 'khoanh vùng' liên quan đến club của Seung Ri.

Tối 4/5, phóng sự We Want to Know của SBS công bố thêm nhiều chi tiết của cuộc điều tra Burning Sun. Gây chú ý là thông tin một nữ diễn viên A, khách VIP của club, từng có mặt trong đêm xảy ra vụ bạo hành 23/11/2018. Nhân chứng tiết lộ: "Vào ngày hôm đó có một diễn viên trong câu lạc bộ. Cô ấy không quá già. Tầm hơn 30 tuổi. Tôi không nghĩ là cô ấy đang say xỉn. Tôi thấy cô ấy mắt đỏ ngầu như đang chơi thuốc".

Ngay sau khi thông tin này được lên sóng, netizen Hàn rộ tin đồn A là Han Hyo Joo. Bằng chứng là vào ngày 23/11 năm ngoái, Han Hyo Joo cùng Lee Byung Hun, Kim Go Eun dự một sự kiện quảng cáo mỹ phẩm tại Burning Sun. Vì Kim Go Eun là nữ diễn viên trẻ, netizen khoanh vùng A là Han Hyo Joo. 

Nhân chứng kể lại sự xuất hiện của diễn viên A tại Burning Sun.

Nhân chứng kể lại sự xuất hiện của diễn viên A tại Burning Sun.

Club Burning Sun từng đăng ảnh về sự kiện Han Hyo Joo tham gia ngày 23/11/2018. 

Club Burning Sun từng giới thiệu về event quảng cáo mỹ phẩm ngày 23/11/2018, trong đó có ảnh Han Hyo Joo, Lee Byung Hun và Kim Go Eun. 

Công ty quản lý của Han Hyo Joo, Lee Byung Hun và Kim Go Eun, BH Entertainment nhanh chóng đưa ra phản hồi. Theo phát ngôn của đại diện, 3 nghệ sĩ công ty này không liên quan đến sự kiện mỹ phẩm diễn ra ngày 23/11/2018 mà We Want to Know đề cập. "Đúng là Han Hyo Joo là người mẫu đại diện cho JMsolution nhưng cô ấy không tham gia vào sự kiện đó. Không ai trong số các nghệ sĩ của chúng tôi liên quan đến việc này. Chúng tôi sẽ thực hiện hành động pháp lý chống lại những tin đồn sai sự thật".

Nữ hoàng cổ trang Han Hyo Joo phủ nhận chơi thuốc tại club Burning Sun - 2

Han Hyo Joo (32 tuổi), là nữ diễn viên nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cô được gọi là "Nữ hoàng cổ trang" qua những bộ phim như Huyền thoại Iljimae, Dong Yi...

Trong phóng sự We Want to Know số mới nhất, bên cạnh thông tin về nữ diễn viên A, SBS còn tiết lộ thêm những chi tiết về mối quan hệ giữa Hwang Hana (bạn gái cũ Park Yoo Chun) và Burning Sun. Theo đó, nhà cung cấp ma túy cho Hwang Hana được cho là một quản lý tại Burning Sun, người gần đây đã bị bắt trong cuộc điều tra của cảnh sát. SBS cho rằng đó không phải là sự trùng hợp mà là bằng chứng cho thấy đường dây buôn bán, sử dụng ma túy phức tạp giữa giới hộp đêm Gangnam và con cháu đại gia, nhà tài phiệt Hàn Quốc. 

Rei Hino

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top