iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 22/4/2019, 08:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nơi an nghỉ của Lam Khiết Anh bị bôi bẩn

Nhiều khán giả bức xúc khi bia mộ và khu vực xung quanh nơi Lam Khiết Anh an nghỉ bị vấy bẩn, không người dọn dẹp.

QQ đưa tin, mới đây, nhiều fan tới viếng mộ Lam Khiết Anh ngạc nhiên khi khu vực an nghỉ của cố diễn viên bẩn thỉu, không được dọn dẹp. Dòng chữ in trên bia mộ bị bôi đen. Nhiều chữ đã bị làm mờ. Xung quanh bia mộ là những lớp tàn nến để lâu. Nhiều người còn nhìn thấy rác bày bừa gần bia mộ.

Bia mộ của Lam Khiết Anh bị bôi đen, vấy bẩn.

Bia mộ của Lam Khiết Anh bị bôi đen, vấy bẩn.

Tường bị cháy đen ở nơi an nghỉ của Lam Khiết Anh do thắp nhang, đốt nến.

Mảng tường bị ám đen do thắp nhang, đốt nến.

Những hình ảnh về nơi an nghỉ của Lam Khiết Anh được fan của cô chụp lại khiến nhiều người Trung Quốc bức xúc. Lam Khiết Anh an nghỉ tại khu nghĩa địa dành cho người theo đạo Thiên Chúa. Đạo này cấm thắp nhang nên việc trên bia mộ có những vết bẩn, sáp nến vương dày đặc cho thấy có người nào đó đã thiếu ý thức, thắp nhang, đốt nến tại nơi an nghỉ của nữ diễn viên. 

Bên cạnh đó, một số khán giả cũng bày tỏ sự thương tiếc cho Lam Khiết Anh khi chứng kiến việc cô bị quên lãng chỉ sau chưa đầy 5 tháng qua đời.

Hiện tại, gia đình Lam Khiết Anh vẫn im lặng trước những lời chỉ trích. 

Lam Khiết Anh.

Lam Khiết Anh.

Lam Khiết Anh sinh năm 1963 tại Hong Kong. Năm 1983, bà tốt nghiệp lớp đào tạo diễn xuất của TVB. Bà là một trong những diễn viên được yêu thích nhất trong những năm 1980 - 1990. Tuy nhiên, thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp của Lam Khiết Anh kết thúc khi bà tiết lộ thông tin liên quan đến việc mình từng bị hai ông lớn của làng giải trí cưỡng bức trong quá khứ.

Sau bi kịch, Lam Khiết Anh mất trí. Bà không kiểm soát được bản thân và sống như người vô gia cư tại Hong Kong. Sinh thời, bà sinh hoạt bằng tiền trợ cấp của chính phủ và bạn bè giúp đỡ. Rạng sáng 3/11/2018, Lam Khiết Anh được phát hiện tử vong tại nhà riêng.

Sau khi qua đời, Lam Khiết Anh được hỏa táng. Tro cốt của bà được đặt tại khu nghĩa trang dành cho người theo đạo Thiên Chúa. Nơi yên nghỉ của Lam Khiết Anh chỉ gồm bia mộ và một lọ hoa nhỏ.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top