iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 5/12/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những visual đẳng cấp ở thị trường Trung Quốc bị SM bỏ lỡ (2)

Châu Ngạn Thần

SM đã để lọt những visual đẳng cấp ở thị trường Trung Quốc - page 2

Châu Ngạn Thần sinh năm 1996 và từng tham gia show sống còn Produce 101 phiên bản Trung. Anh chàng từng là thực tập sinh của SM nhưng đã sớm rời công ty trước khi được debut.

SM đã để lọt những visual đẳng cấp ở thị trường Trung Quốc - page 2 - 1

Dù không lọt vào top 11, Châu Ngạn Thần vẫn có lượng fan đáng nể. Hiện anh chàng chủ yếu tham gia đóng quảng cáo, chụp ảnh tạp chí và phát hành ca khúc.

Hình Chiêu Lâm

SM đã để lọt những visual đẳng cấp ở thị trường Trung Quốc - 6

Song Thế Sủng Phi là một trong những bộ phim chiếu mạng có lượt xem khủng ở thị trường Trung Quốc. Khi phần 2 đang phát sóng, nhà sản xuất đã công bố sẽ có phần 3 với dàn diễn viên giữ nguyên. Hình Chiêu Lâm (sinh năm 1997) đảm nhận vai chính Bát Vương gia Mặc Liên Thành.

SM đã để lọt những visual đẳng cấp ở thị trường Trung Quốc - 7

Năm 2013, Hình Chiêu Lâm trở thành thực tập sinh của SM. Sau khi rời công ty, mỹ nam trở về nhà, chăm chỉ xuất hiện trong các dự án nhỏ nhưng không mấy tên tuổi. Trong phim Sở Kiều Truyện, Hình Chiêu Lâm đã vào vai Nguyệt Thất - hộ vệ thân cận nhất của chàng nam chính Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân). Là vai phụ nhưng thời lượng xuất hiện của nhân vật này cũng khá nhiều. Đây chính là vai diễn giúp mỹ nam vụt sáng, dần được biết đến nhiều hơn.

SM đã để lọt những visual đẳng cấp ở thị trường Trung Quốc - 8

Hình Chiêu Lâm nổi nhờ đóng phim cổ trang nhưng nhiều ý kiến cho rằng anh hợp với những vai hiện đai hơn. Mỹ nam có đôi mắt một mí đặc biệt, chiếc mũi cao và góc nghiêng rất giống Dương Dương.

Tất Thư Tận

SM đã để lọt những visual đẳng cấp ở thị trường Trung Quốc - page 2 - 5

Tất Thư Tận đang là ca sĩ nổi tiếng nhất ở Đài Loan. Anh chàng được coi là "Ông hoàng nhạc phim" và luôn có những concert cháy vé. Tất Thư Tận còn tham gia đóng phim và được nhớ mặt nhờ vai phụ trong phim Yêu phải anh em năm 2016.

SM đã để lọt những visual đẳng cấp ở thị trường Trung Quốc - page 2 - 6

Biệt danh của nam ca sĩ là Bii sinh ngày 7/7/1989, là con lai Đài Loan - Hàn Quốc. Anh chàng từng là thực tập sinh của SM nhưng bị mẹ phản đối. Bii đã ký hợp đồng với ông chủ của Eagles Music và đến Đài Loan lập nghiệp.

Quay lại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top